Nhiều thí sinh Hoa hậu Trái Đất eo bánh mì, bụng ngấn mỡ

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi dvh, 1/11/18.

1. dvh

dvh Member

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 14:37 PM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh có hình thể đẹp ở Hoa hậu Trái Đất 2018.

Người đẹp Phương Khánh trong phần thi hình thể tại Hoa hậu Trái Đất 2018

Chỉ còn 3 ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 sẽ diễn ra. Người chiến thắng được đương kim hoa hậu Karen Ibasco (Philippines) trao lại vương miện. Đại diện của Việt Nam năm nay là người đẹp Bến Tre - Nguyễn Phương Khánh. Cô hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng giải thưởng cuộc thi và được dự đoán sẽ lọt Top 8 chung cuộc.

Đã lần lượt trải qua các vòng thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục áo tắm, dạ hội, mới đây, 89 thí sinh tiếp tục thi thêm vòng thể hình để tìm ra những cô gái có dáng vóc đẹp nhất. Phần thi này quyết định một phần tới kết quả chung cuộc đêm chung kết. Nhìn vào tổng thể, các thí sinh đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những cô gái có dáng vóc thon thả, vẫn xuất hiện một số thí sinh có ngoại hình thừa cân, kém săn chắc.

Người đẹp Samoa để lộ thân hình kém săn chắc khi diện áo tắm

Vòng eo bánh mì là điểm trừ hình thể của các người đẹp dự thi Hoa hậu Trái Đất 2018

Phần thi áo tắm rất dễ để lộ nhược điểm hình thể của các thí sinh

Tất cả các thí sinh đều mặc trang phục áo tắm màu đen, đội mũ rộng vành và đeo mắt kính trong phần thi hình thể thuộc khuôn khổ Hoa hậu Trái Đất 2018.

Trước đó, khi diễn ra vòng thi áo tắm, một số thí sinh cũng để lộ thân hình kém thon gọn:

Người đẹp Tonga, Nga để lộ vòng eo "bánh mì" khi diện áo tắm

Đại diện Việt Nam hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng giải thưởng cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .

2. hieu vm

hieu vm Member

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
    Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
    Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM

3. thaotrinhtn