Bán nhà riêng Xã Đàn Đống Đa Hà Nội - Hàng HOT cách mặt phố 20m

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi muanharieng1, 29/6/22.

1. muanharieng1

muanharieng1 New Member

✨ Thông tin nhà riêng Đống Đa Hà Nội

❅ Nhà nằm trong khu ngõ chỉ cách mặt phố Xã Đàn 20m. Phố Xã Đàn được xem là một trong những phố VIP nhất quận Đống Đa Hà Nội. Ngõ trước nhà thông thoáng xe ba gác qua lại vô tư.

❅ Bán kính tiện ích xung quanh nhà cực kỳ đa dạng bao gồm trường học, bệnh viện, chợ, TTTM, …

❅ Diện tích nhà 52m², mặt tiền 4,5 mét xe đỗ trước nhà thoải mái.

❅ Kết cấu nhà xây 4 tầng được đúc bê tông cốt thép chắc chắn. Khách mua có thể yên tâm dọn vào ở ngay.
    • Tầng 1 là khu nhà bếp, có sân trước để xe thoải mái.
    • Tầng 2 và 3 có 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng ở mỗi tầng.
    • Tầng 4 là khu phòng thờ và phòng phơi giặt rộng rãi.
    ❅ Pháp lý nhà ở minh bạch, sổ đỏ chính chủ, giao dịch công chứng nhanh chóng.

❅ Giá bán không thể hời hơn chỉ 6 tỷ VND. Có thể thương lượng nếu khách có thiện chí mua.

❅ Liên hệ chính chủ qua số điện thoại 0987.708.716 gặp anh Dương để được xem nhà và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

P/S: MIỄN TIẾP MÔI GIỚI HAY BẤT KỲ HÌNH THỨC TRUNG GIAN NÀO!!!

✨ Hình ảnh nhà riêng Đống Đa Hà Nội

Bài trí phòng ngủ nhà riêng Đống Đa Hà Nội

✨ Tại sao nên mua nhà riêng Đống Đa Hà Nội?

❅ Đống Đa có thị trường giao dịch bất động sản sôi động nhất trong thời gian gần đây. Do có lợi thế về vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, Đống Đa đã thu hút nhiều người đến đây an cư lạc nghiệp. Điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở thực của quận ngày càng tăng cao. Vì vậy mà thị trường mua bán nhà riêng Đống Đa Hà Nội cũng tăng trưởng vượt bậc.

❅ Với hệ thống giao thông thuận lợi đã biến Đống Đa thành trung tâm kết nối các khu vực quận trung tâm thành phố Hà Nội. Nhờ đó mà tạo đòn bẩy phát triển nhiều trung tâm thương mại lớn.

❅ Thị trường mua bán nhà riêng Đống Đa Hà Nội không lo lắng thiếu khách hàng. Số lượng dân nhập cư khổng lồ sẽ giải đáp cho bài toán bán nhà ở Đống Đa.

❅ Với quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp và điều kiện kinh tế ngày càng đi lên, việc đầu tư mua bán nhà riêng Hà Nội sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

❅ Thủ tục giao dịch tại Đống Đa cũng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

❅ Tuy nhiên, khi mua bán nhà riêng Đống Đa Hà Nội, bạn cần phải tận mắt kiểm tra và so sánh thông tin trên giấy tờ một cách chính xác. Ngoài ra, bạn còn phải kiểm tra tính pháp lý của ngôi nhà: tình trạng tranh chấp, quy hoạch hay thế chấp cho vay.

Nếu quý khách nào có nhu cầu tìm mua hoặc đăng bán các căn nhà riêng tại khu vực Hà Nội, xin vui lòng truy cập vào đường dẫn này để tìm hiểu thông tin một cách chi tiết hơn: https://bds123.vn/ban-nha-ha-noi.html.