Áo dài cô dâu màu trắng thêu đồng tiền trước ngực

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Du lịch - Phượt' bắt đầu bởi Áo dài Khải Vinh Hàn Quốc, 2/12/22.

1. Áo dài cô dâu màu trắng thêu đồng tiền trước ngực với kiểu dáng form thon gọn; chất liệu vải nhẹ nhàng tạo được sự thanh tao cho cô dâu được tạo bởi thương hiệu Khải Vinh Bridal. Đây là một trong những mẫu áo dài cưới được cho ra mắt năm 2022 bởi Khải Vinh Bridal mà không đụng hàng với thương hiệu nào trên thị trường.

Từ chất liệu cho đến kiểu dáng hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm trên thị trường. Điều Khải Vinh Bridal luôn tự hào là mang cái đẹp hoàn hảo khoác lên người các cô dâu để mỗi cô dâu luôn thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn.

2. cacuocbongda

cacuocbongda New Member