5 Khóa học Marketing Free giúp bạn tự học Marketing

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi M2tech, 13/11/21.

1. M2tech

M2tech New Member

Trong 5 khóa học hoàn toàn FREE, bạn sẽ được học từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, từ các giảng viên đến từ ngôi trường của cha đẻ Marketing Philip Kotler, Kellogg School of Management tới trường The Wharton School, 1 trong những nơi có khoa Marketing tốt nhất trên thế giới.

1.Khóa học Introduction to Marketing, University of British Columbia

Marketing đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các doanh nghiệp và tổ chức, và nó ngày càng trở nên thiết yếu trong nền kinh tế toàn cầu hiện tại. Khóa học này sẽ dạy bạn những khái niệm và công cụ cốt lõi nhất để giúp bạn hiểu và trở thành siêu sao trong marketing cho dù ngành nghề kinh doanh của bạn là gì.

2.Khóa học Leadership Through Marketing, Northwestern University

Sự thành công của mỗi tổ chức phụ thuộc vào việc thu hút và giữ lại khách hàng. Mặc dù các khái niệm marketing về vấn đề này đã được xác lập từ lâu, công nghệ số mới nổi đã trao sức mạnh lớn cho các khách hàng, trong khi sản sinh một lượng dữ liệu khổng lồ, làm cách mạng hóa quá trình mà các tổ chức thu hút và níu giữ khách hàng. Trong khóa học này, các học viên sẽ học cách xác định những cơ hội mới để tạo ra giá trị cho những khách hàng mà nay đã có nhiều sức mạnh hơn với mạng Internet, Smart Phone, Social Media trong tay. Các học viên sẽ học được cách phát triển chiến lược để tạo ra những lợi thế với đối thủ, và phát triển các kĩ năng về xử lý dữ liệu để có thể lãnh đạo hiệu quả hơn, phân bổ tốt nguồn lực, và đối mặt với môi trường kinh doanh đầy thách thức hiện nay đầy tự tin.

3.Introduction to Marketing, University of Pennsylvania

Được giảng dạy bởi 3 giáo sư hàng đầu của khoa Marketing của trường Wharton, thuộc University of Pennsylvania, liên tiếp được xếp hạng là khoa marketing #1 trên thế giới, khóa học này sẽ đề cập tới 3 chủ đề quan trọng về sự trung thành của khách hàng: Thương hiệu, Khách hàng tập trung (Customer centricity), và các chiến lược thực tế, go-to-market.

4.Marketing in a Digital World, University of Illinois at Urbana-Champaign

Khóa học này khám phá các công cụ số như Internet, Điện thoại thông minh và In 3D đang cách mạng hóa thế giới Marketing bằng cách chuyển đổi cân bằng quyền lực từ công ty sang các khách hàng như thế nào?

5.Viral Marketing and How to Craft Contagious Content, University of Pennsylvania

Đây là khóa học hay nhất từ một giáo sư trẻ nhất, có khả năng sư phạm tốt nhất mà tôi từng học trên mạng. Cuốn sách của ông, mang tên Hiệu ứng lan truyền cũng đã được xuất bản ở Việt Nam, bạn có thể dùng để đọc kèm với cuốn sách này. Dù bạn làm kinh doanh hay phi lợi nhuận, những insights này đều sẽ giúp ích lớn cho bạn.

Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn tại web site của chúng mình nhé: https://m2tech.buyit.vn/5-khoa-hoc-marketing-free-2/

M2Tech luôn mong muốn cung cấp những thông tin, tài liệu quý giá trong con đường chinh phục mọi thử thách của bạn.
    Email phản hồi: m2tech.ptit@gmail.com