Công ty Thiết kế web

Có thể Samsung sẽ phát hành Galaxy Note 8 Star Wars Edition

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 23/1/19.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  https://hauionline.edu.vn

  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Dự kiến, sau tập phim thứ 8 của Star Wars được trình chiếu, Samsung sẽ tung ra thị trường phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt lấy cảm hứng từ bộ phim này.


  Mới đây, tài khoản @UniverseIce trên Twitter đã cho đăng tải hình ảnh mô phỏng về Galaxy Note 8 Star Wars edition.

  Hiện vẫn chưa biết rõ Galaxy Note 8 Star Wars Edition có thiết kế như thế nào so với phiên bản thường. Có thể công ty sẽ chỉ thêm hình nền, nhạc chuông và các phương tiện truyền thông Star Wars khác để phân biệt nó với phiên bản Note 8 thông thường.

  Đây cũng là cách Samsung từng làm với phiên bản Pirates of the Caribbean Edition của Galaxy S8 phát hành tại Trung Quốc.


  Dĩ nhiên, Samfan sẽ thích một phiên bản tùy biến mạnh như ở Iron Man S6 của Galaxy S6 nhưng có lẽ điều này sẽ không xảy ra.

  Hình ảnh trên dường như được chụp tại một sự kiện gần đây ở Trung Quốc nơi Samsung giới thiệu trợ lí Bixby tại thị trường này và hé lộ về giao diện người dùng mới sẽ sử dụng trên Galaxy S9.

  Hiện tại, không có gì đảm bảo rằng phiên bản Galaxy Note 8 Star Wars Edition sẽ được phát hành. Nếu có, hy vọng Samsung sẽ phát hành nó rộng rãi thay vì chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc như các phiên bản đặc biệt khác gần đây.

  Nguồn: Sammobile

  Xem thêm: Một tuần với Galaxy Note 8: Thoả mãn trên từng tiêu chí
   

trang này