Công ty Thiết kế web

Dầu ép lạnh có tốt không? Những điều cần biết về dầu ép lạnh?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Banhbeo09, 18/9/21.

  1. Banhbeo09

    Banhbeo09 New Member

    Không ít người trong số chúng ta đã từng ăn hoặc sử dụng những món ăn có dùng dầu ăn ép lạnh cho bữa cơm của mình. Bởi giá trị dinh dưỡng có trong dầu ép lạnh vô cùng phong phú, đặc biệt tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người. Để hiểu rõ hơn về loại dầu ăn này, mời bà con và các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây nhé!


    Khái niệm về dầu ép lạnh là gì?


    Dầu ép lạnh là loại dầu được nghiền ép từ các loại quả, hạt bằng các dụng cụ thô sơ như cối đá, máy thủy lực sau đó chắt lọc để lấy dầu. Hoặc với công nghệ hiện đại người ta dùng máy ép bằng thép không gỉ. Trong quá trình ép nhiệt độ không được quá 49 độ.


    Vì nhiệt của dầu không quá cao nên ngay cả những phân tử dễ biến chất có trong dầu cũng không bị mất đi. Đảm bảo giữ được tất cả các giá trị dinh dưỡng, màu sắc, mùi vị tinh túy nhất của mỗi loại dầu.


    Do đó, giá thành của dầu ép lạnh cũng khá cao và khi làm thủ công sẽ mất nhiều thời gian, phức tạp hơn là dầu dùng nhiệt.


    Một vài đặc điểm cần biết về dầu ép lạnh


    Dầu ép lạnh nói chung rất giàu chất chống oxy hóa, hợp chất vitamin A, E, K và đa phần là chứa chất béo bão hòa đơn tốt cho sức khỏe. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, béo phì thường xuyên ăn các loại dầu ép lạnh từ thực vật sẽ hạn chế được nguy cơ mắc bệnh và giảm nhiều triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi.


    Chưa kể dầu ép lạnh còn góp phần vào việc chăm sóc mái tóc, làn da vô cùng hiệu quả. Ví dụ như sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc, massage da mặt; trị liệu thâm nám bằng dầu gấc…


    Tuy nhiên, loại dầu ép lạnh rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời và nhiệt. Cần phải bảo quản dầu lạnh ở xa những yếu tố này để giữ được các thành phần dinh dưỡng có trong dầu.


    Ngoài ra, dầu lạnh được dùng phổ biến hơn cả là trong các món salad, món trộn đơn giản để ăn trực tiếp dầu, không cần phải chiên rán ở nhiệt độ cao. Việc ăn dầu lạnh như vậy thực sự rất tốt cho cơ thể và hạn chế được nhiều bệnh cho con người.


    Dầu lạnh được sản xuất như thế nào?


    Nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời đó mà dầu lạnh ngày càng trở thành sản phẩm được đông đảo bà con ưa chuộng. Một khi đã có cầu ắt sẽ có cung, để làm ra được những loại dầu lạnh nguyên chất rất nhiều người đã tìm mua máy ép dầu lạnh để sản xuất quy mô lớn, kiếm về doanh thu hàng trăm triệu mỗi năm cho mình.


    Máy ép dầu lạnh công nghiệp, máy ép dầu lạnh kinh doanh quy mô vừa đang được bán khá nhiều tại Lalifa. Bà con có thể đến tận nơi để xem máy và đặt cọc mua cho yên tâm. Khi chuyển giao máy cho khách, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn chi tiết để bà con có thể vận hành máy móc trơn tru nhất.


    Sau khi lắp điện thành công, chỉ cần khởi động máy và cho nguyên liệu vào máy để ép là sẽ có dầu ép lạnh xuất hiện. Quy trình sản xuất cũng không quá khó khăn, phức tạp. Bà con chỉ cần tập trung quan sát, chịu khó mày mò tìm hiểu sẽ có làm tốt mọi việc.


    Nếu đi đúng hướng và tìm ra được nguồn nguyên liệu giá rẻ, nguồn thu mua dầu ép lạnh giá tốt thì việc kinh doanh sẽ rất nhanh phát triển, hoàn vốn nhanh chóng và có nguồn lãi ổn định cho bà con.
     

trang này