Công ty Thiết kế web

Đọ tốc độ iOS 12 GM và iOS 11.4.1: Sự khác biệt đáng kể

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 20/4/19.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  https://hauionline.edu.vn

  [​IMG]

  Ngay sau sự kiện Gather Round diễn ra vào 13/9 vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản iOS 12 GM (Golden Master) - phiên bản beta cuối cùng trước khi phát hành chính thức vào ngày 17/9.


  Nếu phiên bản iOS 12 GM hoạt động ổn định, không phát sinh lỗi thì nó sẽ được Apple phát hành dưới dạng bản công khai đầu tiên của hệ điều hành mới.

  iOS 12 hứa hẹn mang lại hiệu suất hoạt động ấn tượng trên thiết bị, ngay bây giờ cùng xem tốc độ của iOS 12 GM có vượt trội hơn iOS 11.4.1 trên các mẫu iPhone đời cũ hay không nhé?

  Trên những mẫu iPhone cũ là iPhone 7 và iPhone 6s thì kết quả thử nghiệm cho thấy phiên bản iOS 12 GM khởi động nhanh hơn iOS 11.4.1 - bản phát hành ổn định cuối cùng của iOS 11.

  So sánh tốc độ iOS 12 GM và iOS 11.4.1 trên iPhone 7
  Ngay cả các tác vụ cơ bản hàng ngày như mở ứng dụng và điều hướng xung quanh giao diện người dùng thì iOS 12 GM hoạt động nhanh hơn trên iPhone 7 và iPhone 6s.

  So sánh tốc độ iOS 12 GM và iOS 11.4.1 trên iPhone 6s
  Sự khác biệt giữa iOS 12 GM và iOS 11.4.1 trên các thiết bị iPhone không quá rõ ràng trong video được thực hiện bởi kênh Youtube iAppleBytes. Nhưng trong thực tế người dùng sẽ cảm nhận được độ mượt mà của giao diện người dùng rõ rệt hơn.

  So sánh tốc độ iOS 12 GM và iOS 2 beta 1
  Khi so sánh với phiên bản beta đầu tiên của iOS 12 thì phiên bản Golden Master sẽ khởi động nhanh hơn đáng kể. Hơn nữa, iOS 12 GM cũng nhanh hơn một chút trong việc mở các ứng dụng, độ mượt mà tổng thể người dùng có thể quan sát được trong hệ điều hành.

  Thời gian tải ứng dụng nhanh hơn trên iOS 12 sẽ tác động người dùng nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới, đặc biệt là nó sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với những người dùng iPhone đời cũ.

  Khá ngạc nhiên khi Apple có thể cải thiện hiệu năng trên các mẫu iPhone đời cũ bằng một việc làm đơn giản là tung ra phiên bản cập nhật phần mềm.

  Nguồn: iPhonehacks

  Xem thêm: Cách cài đặt iOS 12 bản chính thức trước ngày ra mắt 17/09
   

trang này