Công ty Thiết kế web

Hướng dẫn cách ngâm rượu trái cây không đau đầu

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 15/3/23.

  1. gomsubaokhanh

    gomsubaokhanh Member

    Rượu hoa quả là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Rượu hoa quả có nồng độ cồn nhẹ, vị ngọt lại thơm mùi trái cây vô cùng dễ uống vào mùa hè. Nếu chưa biết cách pha chế, theo dõi ngay bài biết sau.

    Với loại rượu này, hoa quả là nguyên liệu không thể thiếu. Bạn có thể chuẩn bị các loại hoa quả khác nhau theo mùa và theo địa phương. Nhưng để cho được thành phẩm ngon, dễ uống, bạn nên chọn các loại trái cây có vị ngọt, thanh, có thể điểm một chút vị chua để cân bằng vị rượu sẽ ngon nhất.

    [​IMG]


    Cách làm rượu trái cây với strongbow, vodka, 7up

    Nguyên liệu:

    2kg trái cây tùy theo sở thích (gợi ý những loại trái cây thường dùng như: Cam, dưa hấu, táo, dứa, bưởi, kiwi, xoài, lê…)

    500ml Vodka men (nồng độ tùy theo sở thích)

    Nước ép trái cây (vị tùy thích)

    1 chai 7up

    2 chai Sting dâu

    1 thau đá

    Sơ chế nguyên liệu

    Bạn rửa sạch trái cây tươi, loại bỏ những quả bị hỏng thối, sau đó để ráo nước.

    Gọt vỏ các loại trái cây nếu cần, sau đó cắt chúng lành lát mỏng.

    Những loại quả như cam chanh có thể để nguyên vỏ. Hoa quả nào có hạt thì đem bỏ hạt.

    Cách làm rượu trái cây

    Xếp trái cây vào bình hoặc thau lớn, cho đá rồi lần lượt đổ nước ép, nước 7up, sting và rượu vodka vào. Dùng thìa khuấy đều hỗn hợp lại với nhau.

    Rượu này bạn có thể thưởng thức ngay. Tốt nhất nên sử dụng luôn, không để qua ngày hoặc ngâm lâu. Rượu có màu sắc của nhiều loại trái cây, hương thơm đặc biệt, màu sắc đẹp mắt rất phù hợp với mùa hè này.

    Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/cach-lam-ruou-trai-cay-uong-mua-he-khoi-lo-dau-dau.html
     

trang này