Công ty Thiết kế web

Lý do băng đồng tiếp địa Cát Vạn Lợi được sử dụng nhiều ở các dự án lớn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Manh Thuong Truc, 19/6/24.

 1. Manh Thuong Truc

  Manh Thuong Truc New Member

  Việc lắp đặt hệ thống chống sét tiếp địa đạt đúng chuẩn quy định được xem là quan trọng của bất kỳ công trình xây dựng nào. Trong đó, băng đồng tiếp địa là sản phẩm không thể thiếu khi thi công hệ thống tiếp địa an toàn.

  Các sản phẩm thuộc hệ thống chống sét tiếp địa - băng đồng tiếp đất 25x3mm đạt chuẩn IEC 62561 do Cát Vạn Lợi sản xuất mang lại giải pháp chống sét hiệu quả và hiện đang được nhiều nhà thầu cơ điện lựa chọn sử dụng cho các công trình tại Việt Nam.

  Đại diện Cát Vạn Lợi (CVL) cho biết, nhà máy sử dụng nguyên liệu sản xuất băng đồng thoát sét 25x3mm từ tấm đồng lá và được ép thành thanh đồng nên đảm bảo độ chắc chắn và không bị cong hay bị vênh khi tiến hành lắp đặt tại dự án. Do được sản xuất tại nhà máy (Made by Vietnam) nên băng đồng thoát sét tiếp địa CVL có giá thành phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của nhà thầu, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt và đảm bảo kịp tiến độ thi công so với sử dụng hàng nhập khẩu.

  [​IMG]

  Hệ thống chống sét tiếp địa do Cát Vạn Lợi sản xuất

  Với khả năng tự chủ trong hoạt động sản xuất lên tới 99% nên Cát Vạn Lợi có thể tự tin cung cấp cho thị trường các chủng loại vật tư thi công cơ điện - Hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển, thay thế hàng nhập khẩu đến từ Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ.

  Đại diện Cát Vạn Lợi cho biết, các sản phẩm chống sét tiếp địa CVL hiện đã được sử dụng tại các công trình dự án như: Kho cảng LNG Thị Vải, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp thương mại cao cấp Lotte Mall Hà Nội, Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, Dự án JW Marriot Grand Marina Saigon,… Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC…

  Ngoài ra, các sản phẩm mang thương hiệu Cát Vạn Lợi còn được sử dụng cho một số công trình lớn của nhà thầu nước ngoài như: Kinden, Toshiba, Kandenko,Yamato, Hitachi...

  Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

  Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

  Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Email: baogia@catvanloi.com
   

trang này