Công ty Thiết kế web

Lý do nên mua bình ngâm rượu 100l Bảo Khánh

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 7/3/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Bình ngâm rượu 100 lít thường được dùng để hạ thổ, ngâm ủ trong thời gian dài hoặc dành cho gia đình, nhà hàng có nhu cầu sử dụng lớn. Nếu chưa biết mua bình ngâm rượu cỡ lớn như thế này ở đâu, mời bạn tới ngay Gốm sứ Bảo Khánh.

  Tại sao nên mua bình ngâm rượu 100 lít tại Bảo Khánh?

  Bình ngâm rượu 100 lít tại Bảo Khánh là những chum rượu có chất liệu bằng sành sứ không tráng men vô cùng rắn chắc. Các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng tại làng gốm Bát Tràng trứ danh hàng trăm năm nay.
  Tuy nhiên, thị trường chum sành có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tại sao lại chọn Bảo Khánh? Dưới đây là 3 lý do khiến bạn nhất định mua bình ngâm rượu tại Bảo Khánh:

  [​IMG]


  Chum sành Bảo Khánh giúp vị rượu thơm ngon khác biệt

  Công thức chế tác nên bình ngâm rượu sành Bảo Khánh là công thức bí truyền của dòng họ Nguyễn được phát triển qua hàng trăm năm. Độc đáo từ chất đất cho đến lối men tạo nên sản phẩm thành chum rắn chắc nhưng vẫn giữ được độ xốp mềm của đất.

  Nhờ đó, rượu ngâm được hấp thu nguồn địa nhiên tự nhiên, tạo nên vị rượu thơm ngon khác biệt. Rượu ủ chum càng lâu càng có vị đượm đà đặc biệt.

  Chum sành Bảo Khánh thẩm thấu andehit cực tốt

  Nhờ sự tiên tiến và đổi mới từng ngày trong công thức, chum sành Bảo Khánh có thể thẩm thấu bớt các andehit độc hại gây đau đầu chóng mặt cho người thưởng rượu nhờ tính xốp của thành chum.

  Bạn có thể ngâm thông thường hoặc đem hạ thổ, lưu ý cần đậy kín hoàn toàn. Đồng thời, bạn cần sử dụng dòng chum không tráng men. Chum tráng men bóng đẹp nhưng đã bị lấp đi những lỗ siêu vi li ti và không thể đạt đến công dụng này.

  Chum sành Bảo Khánh giá tốt bất ngờ

  Chum sành Bảo Khánh là xưởng sản xuất gốm sứ trực tiếp có trụ sở tại làng gốm Bát Tràng. Khi mua bình ngâm rượu 100 lít tại đây, bạn sẽ được mua với giá sát với giá gốc nhất. Đặt biệt, Bảo Khánh cũng có các chương trình khuyến mãi dành cho những đơn hàng lớn.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/mua-binh-ngam-ruou-100-lit-co-lon-o-dau-tot.html
   

trang này