Công ty Thiết kế web

"Méo mặt" vì bỏ phí 9 triệu để mua giày hiệu và "thảm họa" ngày Black Friday

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi dvh, 30/11/19.

 1. dvh

  dvh Member

  Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 15:27 PM (GMT+7)

  Black Friday là ngày các tín đồ thời trang săn sale với hi vọng mua dược đồ vừa rẻ vừa đẹp.


  [​IMG]

  Black Friday là ngày hội sale được mong đợi nhất trong năm.

  Black Friday là cụm từ chỉ ngày sau thứ 6 đầu tiên sau lễ Tạ ơn. Theo một số nguồn tin, ngày này được nhắc đến đầu tiên vào năm 1939 khi tổng thống Mỹ Roosevelt muốn kéo dài mùa mua sắm Giáng sinh nhằm thúc đẩy nền kinh tế đang khủng hoảng. Dần dần, Black Friday được ghi nhớ như ngày hội giảm giá lớn nhất thế giới khi không chỉ ở Mỹ, châu Âu mà các nước châu Á, trong đó có Việt Nam cũng hòa chung không khí săn sale. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn mua được những món đồ vừa rẻ vừa đẹp.

  Chấp nhận rủi ro mua hàng vì rẻ

  Trả lời phỏng vấn một trang báo, cô gái tham gia Black Friday chia sẻ mình đã bỏ tiền ra mua một đôi giày hiệu được giảm giá 70% chỉ còn 9 triệu đồng và chấp nhận đi không vừa chân. Kết quả, đôi giày quá chật khiến mỗi lần đeo đều bị đau chân nên cô gái đành phải bỏ xó.


  Không có thời gian lựa chọn khiến nhiều người mua xong không dùng được đồ.

  Thực tế, Black Friday là dịp để các cửa hàng, nhãn hiệu tống khứ những món đồ đã cũ, có lỗi bởi vậy việc không đủ size, đồ không đẹp là hiện tượng không hiếm gặp. Trong những ngày này, khách hàng cũng không có thì giờ để xem xét kỹ lựa chọn của mình vì dòng người chen lấn quá đông dẫn đến những thảm họa mua sắm. Những sản phẩm mới có giảm cũng không đáng là bao dẫn đến việc giảm giá "ảo".


  Các món hàng mới thường giảm giá rất ít còn lại chủ yếu là đồ đã lỗi mốt.

  Thay vì đến cửa hàng, một số người chọn săn sale trên mạng. Những tưởng được thảnh thơi mua sắm nhưng việc không trực tiếp kiểm định được sản phẩm khiến nhiều người bỏ tiền ra vô nghĩa, rước phải những bộ trang phục khác một trời một vực với ảnh gốc.

  Bị cuốn vào dòng người tranh cướp

  Không chỉ Black Friday, bất cứ dịp giảm giá nào người ta cũng chứng kiến những cuộc tranh cướp, lộn xộn và đầy hỗn loạn. Rất nhiều người đã "mai phục" trước ở cửa hàng thậm chí nằm la liệt ở các trung tâm thương mại để sẵn sàng giành lấy những bộ đồ, giày dép mình muốn. Không ít người còn bị thương vì xô đẩy và dẫm đạp trong ngày hạ giá khiến trung tâm thương mại, cửa hàng không khác gì chiến trường.


  Nhiều người nằm la liệt tại trung tâm thương mại trong ngày giảm giá.


  Đoàn người "mai phục" sẵn ở cửa ùa vào như ong vỡ tổ.​


  Nguồn: http://danviet.vn/dep/meo-mat-vi-bo-phi-9-trieu-de-mua-giay-hieu-va-tham-hoa-ngay-black-friday-1...Nguồn: http://danviet.vn/dep/meo-mat-vi-bo-phi-9-trieu-de-mua-giay-hieu-va-tham-hoa-ngay-black-friday-1036646.html

  [​IMG]


  Để không bị shopping quá đà trong ngày này thì bạn có thể áp dụng một số mẹo sau.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này