Công ty Thiết kế web

Phần mềm gửi email hàng loạt

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi MaiAnh102, 2/12/20.

 1. MaiAnh102

  MaiAnh102 New Member

  Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, ngày nay người ta đã tận dụng các ưu điểm của email để ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet, chính vì thế, việc sử dụng phần mềm email marketing trong kinh doanh khá phổ biến..

  Không quan trọng là bạn đang hoạt động theo loại hình kinh doanh nào hay trong lĩnh vực nào, Email Marketing có thể sẽ có tác động tích cực lên doanh số bán hàng của bạn. Sau đây là một số lợi ích hàng đầu của email marketing :

  1. Chi phí thấp: Bạn có thể tưởng tượng khi chưa có Internet, gửi đi một bức thư tốn bao nhiêu tiền? Chi phí cho một email ước tính thấp hơn rất nhiều so với gửi thư trực tiếp.

  Phí gửi email khi gửi qua phần mềm Top Email là 19 -30đ/email. Bạn có thể tham khảo phần mềm gửi email marketing hàng loạt tại http://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/ hoặc Trang chủ https://phanmemmarketing.vn/

  2. Hiệu quả: Email marketing cho phép bạn chủ động giao tiếp với khách hàng hiện tại và tiềm năng thay vì thụ động chờ họ tới ghé thăm cửa hàng hay website của bạn. Bạn có thể dễ dàng phân nhóm khách hàng đơn giản bằng việc quản lý các danh sách.

  3. Marketing phạm vi toàn cầu: Bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu..

  4. Nó dễ dàng: Chương trình email marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngôn ngữ tiếng việt dễ dàng sử dụng. Chương trình cũng tích hợp sẵn các mẫu email để bạn sử dụng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc thuê hay cấu hình máy chủ gửi email nữa.

  Chúc bạn thành công !
   

trang này