Công ty Thiết kế web

Phẫn nộ cảnh giáo viên bắt 4 học sinh tự tát liên tiếp vào mặt vì không ngủ trưa

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Du lịch - Phượt' bắt đầu bởi kong_bs, 26/11/19.

 1. kong_bs

  kong_bs New Member

  Thứ Ba, ngày 26/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

  Một giáo viên ở Trung Quốc đã bị đuổi việc sau khi bắt học sinh xếp hàng, tự tát liên tục vào mặt mình vì không ngủ trưa.


  Video giáo viên Trung Quốc bắt học sinh tự tát vào mặt.

  Sau khi một đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên mầm non phạt trẻ tự tát liên tiếp vào mặt được tờ Yangtze Evening News (Trung Quốc) đăng lên Weibo đã khiến dư luận vô vùng phẫn nộ.

  Cụ thể, trong clip, 4 học sinh đứng xếp hàng, tự tát liên tiếp vào mặt mình.

  Em thứ nhất đánh 8 cái thì giáo viên cho dừng. Bé gái thứ hai đánh 4 lần rồi dừng lại. Cô giáo không hài lòng nên em phải tự tát tiếp. Cuối cùng, em tát mình 12 cái.

  Hai bé trai khác tự đánh mình lần lượt 11, 10 cái đến khi giáo viên ra hiệu cho các em đi ra chỗ khác.

  Được biết, vụ việc trên xảy ra vào ngày 18/11, tại trường mầm non Weijia, ngôi trường có tiếng trên địa bàn tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cô giáo trong clip trên có tên Chen Lizhu. Lý do khiến cô này có hành động phạt trẻ là do nhắc nhở các em nhiều lần nhưng không nghe.

  Sau sự việc, phòng giáo dục Hu Di, Giang Tô, Trung Quốc đã yêu cầu nhà trường đuổi việc nữ giáo viên bắt học sinh tự tát vào mặt mình.

  Cách đây không lâu, vào tháng 6 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc cũng phẫn nộ khi một cô giáo mầm non phạt hai học sinh ngủ ngoài trưa nắng vì đùa nghịch trong giờ ngủ trưa.

  Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, một bé trai đang nằm giữa sân trường dưới trời nắng, đứng bên cạnh là một bé gái đang cầm chiếc chăn với khuôn mặt cam chịu. Được biết, đây là hình phạt mà cô giáo họ Guo dành cho hai em nhỏ. Sự việc xảy ra tại trường mầm non tư thục Da Feng Che Kindergaten, thành phố Long Hải, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

  Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, chính quyền địa phương thông báo rằng cô giáo họ Guo trên đã bị sa thải, đồng thời trường mầm non Da Feng Che cũng bị đóng cửa.

  [​IMG]

  Học sinh bị phạt ngủ ngoài trưa nắng.


  Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/phan-no-canh-giao-vien-bat-4-hoc-sinh-tu-tat-lien-tiep-...Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/phan-no-canh-giao-vien-bat-4-hoc-sinh-tu-tat-lien-tiep-vao-mat-vi-khong-ngu-trua-a302121.html

  [​IMG]


  Cô giáo đánh hàng loạt học sinh trong giờ kiểm tra ở Hải Phòng bị buộc thôi việc. Giáo viên chủ nhiệm lớp có học sinh...


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này