Công ty Thiết kế web

Samsung dường như đã sẵn sàng ra mắt smartphone màn hình gập

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 23/1/19.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  https://hauionline.edu.vn

  [​IMG]
  Ảnh minh họa
  Dự án smartphone màn hình gập Galaxy X là chủ đề của nhiều tin đồn trực tuyến. Lần này, với việc Galaxy X (SM-G888N0) có mặt trên trang hỗ trợ của Samsung thì có vẻ như thiết bị đã sẵn sàng cho sự ra mắt.


  Theo msn, dự án Galaxy X đã được thêm phần củng cố khi nó được xác nhận bởi Chủ tịch mảng di động của Samsung – ông DJ Koh. Tuy nhiên ông cũng nói rằng thiết bị này sẽ không được giới thiệu cho đến khi công nghệ đã hoàn thiện.

  Còn bây giờ, các nguồn tin từ Mỹ đã cho biết, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được ra mắt tại CES 2018 diễn ra vào đầu tháng 1/2018. Trong khi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ trình làng tại MWC 2018 diễn ra từ cuối tháng 2.

  Dự kiến, Galaxy X sẽ được sản xuất với số lượng có hạn với mục đích thử nghiệm và tìm hiểu thị trường. Các nguồn tin cho rằng số lượng của Galaxy X tung ra thị trường sẽ là 100 ngàn chiếc.

  Thật ra thì Samsung đã có ý tưởng tạo ra smartphone màn hình gập trong nhiều năm trở lại đây, hãng cũng đã giới thiệu một màn hình uốn dẻo từ năm 2011. Hãng cũng đã có nhiều bước tiến vượt bậc trong công nghệ màn hình OLED.

  Ngoài ra, gã khổng lồ Samsung cũng đã nộp nhiều đơn xin cấp bằng sáng chế cho Văn phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc. Một trong số đó cho thấy hãng đang nghiên cứu smartphone màn hình gập.

  Xem thêm: Smartphone màn hình gập Galaxy X xuất hiện trên web hỗ trợ Samsung
   

trang này