Công ty Thiết kế web

So Sánh Máy Hút Bụi Thông Minh Hình Tròn Và Chữ D

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi suongnguyen, 28/10/21.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Về thiết kế, máy hút bụi thông minh có nhiều hình dạng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là hình tròn và chữ D. Nếu bạn đang cân nhắc sở hữu một robot mới cho không gian nhà nhưng vẫn đang phân vân không biết chọn hình dạng nào cho phù hợp, hãy tham khảo những thông tin mayhutbuithongminh.com so sánh dưới đây:

  1. Khả năng di chuyển

  Máy hút bụi thông minh làm việc hoàn toàn độc lập, nó tự di chuyển trong không gian mà không cần đến sự can thiệp của con người.


  Vậy khi em nó đang loay hoay vì bị mắc kẹt, thì đối với robot hình tròn chỉ cần xoay cho đến khi nó tìm được đường thoát ở bất kỳ điểm hẹp nào và thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp. Mặt khác, robot hút bụi chữ D dễ bị mắc kẹt ở những vị trí chật hẹp bởi do các góc của robot nên khả năng đối mặt với nguy cơ bị kẹt cao hơn.  [​IMG]


  2. Robot hút bụi làm sạch hiệu quả

  Robot hút bụi chữ D được sinh ra với mục đích đảm bảo thiết bị xử lý lấy sạch sâu bụi bẩn, mảnh vụn ở các cạnh và góc tường tốt hơn.  [​IMG]


  Robot hút bụi hình tròn, bạn sẽ thấy chúng bị “bấn loạn” với việc làm sạch ở các cạnh và góc tường, nguyên nhân là do bàn chải của nó nằm ở tâm hình tròn. Ngày nay để giải quyết nhược điểm này, các nhà sản xuất đã trang bị một hoặc hai chổi cạnh để giúp máy hút bụi hình tròn làm sạch hiệu quả các cạnh & góc tường.  >>> :cool: https://mayhutbuithongminh.com/n/197-kinh-nghiem-mua-may-hut-bui-thong-minh-da-qua-su-dung
  3. Kích thước bàn chải


  Khả năng làm sạch trong một lần khoảng không gian của máy hút bụi thông minh phụ thuộc vào độ rộng của chổi. Bàn chổi càng rộng, không gian được làm sạch càng nhanh.


  Ở sản phẩm robot chữ D thường đi kèm với bàn chải rộng hơn, kéo dài theo chiều dài của cạnh phẳng. Còn robot hình tròn có bộ bàn chải nằm ở giữa hệ thống bánh xe phía dưới nên nó sẽ hẹp hơn không mang lại hiệu quả làm sạch cao.  4. Khả năng va chạm và thiệt hại

  Như đã nói trên máy hút bụi thông minh hình tròn ít gây ra vết lõm/ vết nứt/xước trên bề mặt của bất kỳ vật thể nào khi có xảy ra va chạm.


  Thiết kế máy hút bụi chữ D có hai góc nên có nguy cơ gây thiệt hại hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yên tâm vì các robot hiện nay được tích hợp nhiều loại cảm biến để ngăn va chạm và tránh né vật thể một cách thông minh.


  5. Tính thẩm mỹ


  Hình dạng robot có thể có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng đến hiệu quả, tính năng mà thiết bị mang lại. Với các đường cong bo tròn mượt mà trên máy hút bụi thông minh hình tròn mang tính thẩm mỹ cao hơn phù hợp với xu hướng, không bị lỗi thời.
   

trang này