Công ty Thiết kế web

Tìm đơn vị bán ống nhựa stroman chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi backlink31899, 17/10/21.

 1. backlink31899

  backlink31899 Member

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời của daithanh-group.vn là một trong những áp dụng mới thay cho những phương pháp truyền thống như làm nóng bởi lửa, bằng điện. Ngoài tính tin cậy hàng đầu, những ưu thế vượt trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời được thể hiện trong các lý do sau tại https://daithanh-group.vn/ong-nuoc-nhua-upvc-hdpe-ppr-stronman
  [​IMG]

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời không có sử dụng điện mà lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước, hoạt động bằng một bộ thu hút ánh sáng mặt trời và sau đấy làm nóng nước trong bình, đem lại hiệu quả làm nóng nước đạt tới 96 - 98 độ C. Nước nóng sẽ được lưu trữ trong bình bảo ôn.

  Tiết kiệm điện

  Với nguyên lý hoạt động dùng ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt, máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng nên sẽ giảm chi phí hàng hóa tháng 1 cách thức đáng kể.

  Không những thế, máy nước nóng này còn được trang bị sẵn bình bảo ôn để lưu trữ nước nóng và nhiệt giúp bạn có thể sử dụng tắm, rửa bát, nấu ăn, rất tiện dụng cho việc sinh hoạt trong gia đình.

  An toàn lúc sử dụng

  Về độ an toàn của máy nước nóng năng lượng mặt trời, phải kể đến trang bị 1 tấm phẳng được bảo vệ bởi 1 lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng cực tốt.

  Ngoài ra, loại máy này còn được ống hấp thụ nhiệt thiết kế kín khít ngăn chặn tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, đảm bảo vệ sinh, an toàn và đáng tin cậy cho sức khỏe quý khách.

  Và đương nhiên việc sử dụng thái dương năng cực kỳ an toàn, không sợ bị điện giật, không có sợ cháy nổ, cực kỳ phù hợp với cuộc sống đô thị hiện đại.
  [​IMG]

  Thân thiện với môi trường

  Trong thế kỷ 21, lúc vấn đề môi trường đang ngày càng được thế giới để ý, việc dùng những thiết bị thân thiện môi trường trở thành xu hướng của lối sống hiện đại, văn minh.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một loại sản phẩm như vậy, tận dụng được nguồn năng lượng dồi dào mà thiên nhiên ban trao tặng, lại không hề tạo ra chất thải với môi trường.

  Chọn sử dụng thái dương năng đồng nghĩa với việc ngăn chặn tối đa dùng năng lượng điện, khí đốt vốn tạo ra khí thải CO2 độc hại.

  Mua 1 lần xài khá nhiều năm, tiết kiệm mức giá

  Có thể thời giờ đầu, người sử dụng phải bỏ một khoản rất lớn so với mua máy nóng lạnh thông thường xuyên. Tuy vậy, chỉ cần sau hai năm đầu tư, người sử dụng sẽ bắt đầu cảm thấy lợi ích cực kỳ to lớn khi chọn dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời so với máy nước nóng trực tiếp.

  Quý người sử dụng không có cần phải lo lắng về việc chi trả chi phí điện mỗi tháng, tiết kiệm rất nhiều mức giá về lâu dài. Độ bền bỉ, có thể sử dụng lâu năm của máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng là 1 lợi ích thế tốt nhất sản phẩm.

  Có thể sử dụng ngay cả lúc mất điện

  1 điểm tốt không thể bỏ qua của loại máy nước nóng này là có thể sử dụng được ngay cả khi mất điện, điều mà bất cứ loại máy nóng lạnh khác không có bao giờ làm được.

  Với máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng tới hơn 72h.

  Trên đây là các lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, mong rằng từ những giải đáp của chúng tôi, bạn đã có quyết định và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình!
   

trang này