Tin bong88:Arsenal hoàn tất hợp đồng "bom tấn" Aubameyang

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi mylan1908, 9/1/22.

1. mylan1908

mylan1908 Member

Sau quá trình đàm phán căng thẳng, cuối cùng thì CLB chủ sân Emirates cũng có được chữ ký của tiền đạo người Gabon.

Arsenal đã chiêu mộ thành công tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang từ Borussia Dortmund với mức phí kỷ lục 60 triệu Bảng. Thông tin này đã được phía Dortmund thông báo trên Twitter.

Xem thêm: link bong88 mobile

Pháo Thủ sẽ trả ngay 55 triệu Bảng cho đội bóng nước Đức. 5 triệu Bảng còn lại phụ thuộc vào màn trình diễn của tiền đạo người Gabon tại đội bóng mới. Với mức giá này, Aubameyang đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Arsenal, vượt qua Alexandre Lacazette.

Aubameyang là một trong những chân sút có phong độ ổn định nhất tại Bundesliga trong nhiều năm qua. Tính đến thời điểm hiện tại, tiền đạo này đã ra sân tổng cộng 213 trận trên mọi đấu trường cho CLB chủ sân Signal Iduna Park và ghi được 141 bàn thắng.

Tin Nổi Bật
    • Chelsea 4-0 Juventus: Phục thù thành công
    • KẾT QUẢ Barcelona 0-0 Benfica: Thoát thua phút bù giờ
    • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
    • KẾT QUẢ Villarreal 0-2 MU: Ronaldo, Sancho đem về chiến thắng cho Quỷ đỏ
    Trong màu áo ĐTQG Gabon, dù có phong độ khá cao (23 bàn sau 56 trận) nhưng Aubameyang vẫn chưa đạt được thành tích đáng kể nào.

Trước đó, The Gunners đã có được Henrikh Mkhitaryan từ Manchester United nhưng cũng chính thức chia tay Alexis Sanchez. Mkhitaryan và Aubameyang từng là cặp "song sát" khét tiếng tại BVB. Trong hai mùa giải thi đấu cùng nhau, bộ đội này đã ghi tới 62 bàn thắng trên tất cả các đấu trường.

Nếu không có gì thay đổi, Dortmund sẽ công bố thương vụ Michy Batshuayi trong vài giờ tới. Tiền đạo người Bỉ đã được Chelsea chấp thuận chuyển đến Bundesliga theo dạng cho mượn.

Với sự xuất hiện của Aubameyang, nhiều khả năng Olivier Giroud sẽ phải rời sân Emirates. Trước đó, Arsenal và Chelsea đã thống nhất mức phí 18 triệu Bảng cho thương vụ này.