Tin truoctrandau Valencia vs Real Madrid, 02h00 ngày 20/09: Hành quân nhẹ nhàng

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi huyhieu0898, 23/9/21.

1. huyhieu0898

huyhieu0898 Member

Real Madrid đang có khởi đầu tương đối thuận lợi ở mùa giải năm nay khi thi đấu thành công trên mọi đấu trường. Tại sân chơi Champions League, thầy trò HLV Ancelotti đã có trận ra quân thành công khi có chiến thắng 1-0 trước Inter ngay trên sân khách đồng thời tiếp tục cho thấy vị thế của một đội bóng giàu thành tích nhất sân chơi danh giá nhất lục địa già. Tại đấu trường quốc nội, thầy trò chiến lược gia người Italia cũng có được khởi đầu ấn tượng khi vẫn đang vững vàng ở ngôi đầu trên BXH. Chiến thắng thuyết phục 5-2 trước Celta Vigo ở vòng đấu vừa qua giúp đội chủ sân Santiago Bernabeu tiếp tục nối dài chuỗi 4 trận liên tiếp bất bại tại La Liga năm nay trong đó có 3 chiến thắng cùng 12 pha lập công.

Ở bên kia đối diện, đội chủ nhà Valencia cũng có được kết quả thuận lợi ở vòng đấu vừa qua khi có chiến thắng 4-1 trước Osasuna ngay trên sân khách. Với ba điểm có được, thầy trò HLV Jose Bordalas tiếp tục củng cố vị trí thứ 2 khi có cùng điểm số như Real Madrid nhưng xếp sau vì thua về chỉ số phụ. Chiến thắng vừa qua cũng giúp Valencia trở thành 1 trong 3 đội bóng bất bại tại La Liga tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nếu nhìn lại lịch thi đấu của đội chủ sân Mestalla, đó không phải là những đối thủ được đánh giá quá cao.

Xem thêm: nhan dinh bong da viet nam

SOI KÈO CHÂU Á VALENCIA VS REAL MADRID:

Dù phải hành quân thi đấu xa nhà tuy nhiên Real Madrid vẫn là sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư khi họ sở hữu đội hình chất lượng hơn ở cả ba tuyến. Một chiến thắng với cách biệt tối thiểu chắc chắn không phải là thử thách quá lớn với Real Madrid. Valencia và Real Madrid đã có tổng cộng 47 lần đối đầu với nhau trong quá khứ. Thành tích đang nghiêng về đội khách Real Madrid với 26 chiến thắng.

SOI KÈO TÀI XỈU VALENCIA VS REAL MADRID:

Mức Tài xỉu đưa ra theo chiều hướng cởi mở là 2 3/4. Khả năng chạm mức 3 bàn hoàn toàn khả dĩ khi mà 2 trận vừa qua của Valencia đều nổ Tài. Bầy dơi đã ghi tới 7 bàn thắng cùng 1 bàn thua. Đó thực sự là thách thức một lần nữa cho Real Madrid, đặc biệt khi nhìn lại thảm bại 1-4 ở lần gần nhất họ hành quân tới Mestalla.

THỐNG KÊ ĐỐI VALENCIA VS REAL MADRID:

Lần gần nhất 2 đội, gặp nhau, Real Madrid thắng

THỐNG KÊ PHONG ĐỘ VALENCIA VS REAL MADRID:

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN VALENCIA VS REAL MADRID:

Valencia: Doménech, Gabriel, Guillamón, Gayà, Correia, Wass, Soler, Racic, Guedes, Vallejo, Gómez

Real Madrid: Courtois, Alaba, Nacho, Militao, Casemiro, Camavinga, Valverde, Hazard, Vinicius, Vazquez, Benzema

NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ VALENCIA VS REAL MADRID:

Lựa chọn tốt nhất: Real Madrid -1/2

Dự đoán tỷ số 1-2