Công ty Thiết kế web

Top 10 thiết bị di động năm 2017 của tạp chí TIME: iPhone X đứng nhì

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 22/1/19.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  https://hauionline.edu.vn

  [​IMG]

  Tạp chí TIME đã công bố top 10 thiết bị điện tử tốt nhất năm 2017 và hai trong số các sản phẩm của Apple đã được nêu tên trong danh sách này. iPhone X đã không thể dành được vị trí số 1, trong khi Apple Watch Series 3 đang nắm vị trí số 9 và là thiết bị đeo tay duy nhất trong danh sách.


  Vào tuần trước, tạp chí TIME công bố iPhone X là một trong 25 các phát minh ấn tượng của năm 2017. Bây giờ, chiếc điện thoại chủ chốt của nhà Táo đang nằm trong top 10 những thiết bị di động tốt nhất năm nay, chỉ đứng sau Nintendo Switch. Kể cả Samsung Galaxy S8 cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 5.

  “Đúng là nó có đắt tiền, sẽ gây khó khăn cho người mới sử dụng và Android đã thực tế hóa điều này trước, tuy nhiên hệ thống Face ID mới này của Apple sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho smartphone từ nay về sau.

  Hệ thống nhận diện khuôn mặt của Apple thực sự là sáng tạo và hiệu quả hơn so với quét mống mắt của Samsung rất nhiều. Và các ứng dụng như Snapchat hay Warby Parker đang tận dụng công nghệ tương tự để tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

  Nhữngđiều này cùng với màn hình lớn, tuổi thọ pin cao làm cho iPhone X là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng.” – Theo tạp chí TIME.

  Apple Watch Series 3 sau khi ra mắt đã có doanh thu rất tốt cùng với những đánh giá tích cực từ người dùng. Dù không có nhiều điểm khác biệt so với dòng Series 2 nhưng nó đã được Apple trau chuốt với bộ xử lý mới, trang bị cả mạng di động và nhiều hơn thế nữa.


  “Dòng Smart Watch mới nhất của Apple cuối cùng đã có thể cho phép bạn để điện thoại ở nhà.

  Vì được hỗ trợ LTE, bạn có thể nhận được tin nhắn và các cuộc gọi đến ngay trên cổ tay của mình mà không cần quan tâm đến chiếc điện thoại của bạn có ở đó hay không. Dòng Apple Watch Series 3 được trang bị bộ xử lý nhanh hơn và cảm biến sức khỏe mới để đo các hoạt động ví dụ như số bậc thang bạn đã leo.

  Apple Watch không phải để thay thế chiếc điện thoại của bạn, bạn vẫn phải có điện thoại của mình cho những tác vụ mà chiếc smartphone của bạn có thể làm tốt hơn. Nhưng nó có thể giúp bạn không lo lắng về vấn để để điện thoại ở nhà để hoạt động thể thao hoặc dạo chơi trong khoảng thời gian ngắn.” – tạp chí TIME nhận định thêm.

  Những thiết bị còn lại trong danh sách bao gồm Microsoft Surface ở vị trí thứ 3, drone DJI Spark nắm vị trí thứ 4, loa di động Echo thế hệ thứ 2 của Amazon, Xbox One X, máy ảnh Sony Alpha AR7R III,...

  Nguồn: 9TO5Mac

  Xem thêm: TOP 10 smartphone tốt nhất thế giới theo Business Insider: Dẫn đầu là iPhone X
   

trang này