Công ty Thiết kế web

13 phát ngôn ấn tượng trong 3 ngày chất vấn của Quốc hội

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi truonghuong, 2/11/18.

 1. truonghuong

  truonghuong Active Member

  [​IMG]


  Mặc dù có nghị định xử phạt nhưng tính chất của 100 USD là đi đổi chứ không phải kinh doanh ngoại tệ. Việc khám xét nhà phải đúng luật, phạt hành chính mà 6 tháng, 9 tháng sau mới ra quyết định? Đề nghị bộ trưởng Bộ Công an, thống đốc Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo thực hiện đúng pháp luật, quy định gì chưa hợp lý phải sửa cho dân nhờ”.


  Vụ ông Hoàng Công Lương, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình, sau khi tòa án trả hồ sơ thì viện kiểm sát phải khởi tố thêm 2 tội danh, chuyển cho cơ quan điều tra khởi tố thêm 2 bị can là Hoàng Đình Khiếu và Trần Văn Thắng. Điều này chứng tỏ viện kiểm sát trong giai đoạn truy tố đã bỏ lọt người phạm tội”.


  Dự thảo thông tư có quy định xử lý học sinh, sinh viên bán dâm là nội dung gây phản cảm, thiếu cơ sở và đi ngược lại mục tiêu giáo dục là truyền thụ nhân cách. Nhiều cử tri bày tỏ lo lắng, nghi ngờ về năng lực, tâm lực, uy lực của bộ máy quản lý giáo dục hiện nay”.


  Quy định về bán dâm đối với học sinh, sinh viên có từ năm 2007, đầu năm 2016 lại có thông tư. Khi rà soát, chúng tôi đề nghị tất cả những nội dung không còn phù hợp phải bỏ hoặc sửa, nhưng cán bộ thực hiện việc này năng lực hạn chế, ý thức trách nhiệm kém, dẫn đến có những ý kiến của xã hội”.


  Tôi thấy trong xã hội thời gian qua Bộ Giáo dục - đào tạo mang đến năng lượng rất tiêu cực. Tôi rất mong bộ trưởng nhìn thẳng sự thật này, không tránh né, không tác động để có giải pháp tích cực hơn cho ngành giáo dục”.


  Cách phát biểu của đại biểu Phạm Thị Minh Hiền có thể tác động đến dư luận xã hội, có thêm cái nhìn bi quan, thiếu tích cực về ngành giáo dục. Hơn nữa, có thể làm tổn thương hàng triệu nhà giáo, tạo ra hoài nghi của phụ huynh, học sinh và xã hội đối với nền giáo dục nước nhà”.


  Đề nghị xây dựng văn hóa nghị trường trước hết đặt lợi ích của nhân dân, đất nước lên trên và tôn trọng lẫn nhau. Chúng ta có quyền tranh luận nhưng chúng ta không được quy chụp động cơ của đại biểu này hay đại biểu khác”.


  Chúng tôi khẳng định không có lợi ích nhóm trong bất kỳ hoạt động nào trong xử lý những vướng mắc, tồn tại của 12 dự án của ngành công thương chậm tiến độ và kém hiệu quả”.


  Phải tiến tới làm sao mọi người dân Việt Nam đều được xóa mù về tri thức công nghệ nói chung”.


  Mạng xã hội bây giờ không phải là ảo mà là thật, chúng ta không nên bỏ trống trận địa này. Người dân, chính quyền đều sống nhiều hơn nữa trên không gian mạng, cái tốt lớn lên thì cái xấu giảm đi. Cũng cần nâng cao nhận thức của người dân là thông tin trên mạng xã hội không được kiểm duyệt nên không phải cái gì chúng ta xem cũng tin ngay”.


  Tiếp tục thu thập, củng cố tài liệu, chứng cứ các đối tượng có hoạt động tuyên truyền chống nhà nước, bôi nhọ, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự trên không gian mạng để có các hình thức đấu tranh, xử lý kịp thời”.


  Việc từ chức có hình thức tự nguyện. Nếu không từ chức, có vi phạm và nếu bỏ phiếu tín nhiệm không đạt theo quy định thì vẫn bị bãi nhiệm và trách nhiệm pháp lý đối với những vi phạm nếu có của cán bộ, công chức”.


  Chúng ta không để tái diễn tình trạng như "siêu thị Con Cưng" hay vụ phạt tiền 90 triệu với việc đổi 100 USD. Nhân đây, phải sửa ngay Quyết định số 96 năm 2014 về các quy định này và tất nhiên cũng như quy định khác mà chúng ta phải tháo gỡ từ thể chế chính sách”.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này