Công ty Thiết kế web

Apple Sẽ Trang bị công nghệ sạc nhanh 25W trên thế hệ iPhone 13?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi suongnguyen, 27/7/21.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Đến giờ tin đồn vẫn còn lan truyền cho từng chi tiết trên thế hệ iPhone mới, iPhone 13 Series. Mới đây lại thêm thông tin Apple sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh lên đến 25W tăng tốc độ hơn so với 20W, vậy cũng có nghĩa là sắp tới có khả năng hãng thay đổi cả dung lượng pin trên iPhone 13. Cùng đoán xem Shop Apple Gia Lai sẽ tìm hiểu được những gì?

  Trang bị công nghệ sạc nhanh 25W trên thế hệ iPhone 13?
  Thông tin báo cáo của MyDrivers cho biết, Apple có thể tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W trên dòng iPhone 13. Mặc dù, là một ngôi nhà lớn sản xuất smartphone trên thị trường nhưng Apple lại đi sau công nghệ sạc nhanh so với Samsung, Xiaomi và Huawei. Do đó, thời điểm này có lẽ tốt nhất để cải thiện cùng với iPhone 13 Series.

  [​IMG]

  Trước đó, những dòng iPhone năm 2020 như iPhone 11, iPhone 12 series hỗ trợ mức sạc lần lượt là 18W và 20W. Nếu lần này, báo cáo của MyDrivers là chính xác thì việc trang bị công nghệ sạc nhanh mới sẽ là điểm thay đổi đáng chú ý nữa của iPhone năm nay so với năm ngoái. Ngoài ra, Apple còn được sánh ngang hàng với Samsung.

  Như vậy, loại adapter công suất 25W và củ sạc dự kiến sẽ được trình làng cùng sự kiện với iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay và mức giá vẫn còn thoát ẩn thoát hiện đâu đó mà chưa tới chúng ta.
   

trang này