Công ty Thiết kế web

Bảo dưỡng máy huyết học Z3 theo 10 bước hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 30/1/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Sau một thời gian sử dụng máy xét nghiệm huyết học, chúng ta cần thực hiện bảo dưỡng máy để đạt hiệu quả xét nghiệm tốt nhất. Đây là một hoạt động quan trọng cần được thực hiện định kỳ, do đó để giúp các cơ sở y tế hiểu rõ hơn các hoạt động bảo dưỡng máy huyết học Zybio Z3, Đất Việt Medical sẽ chia sẻ với bạn chi tiết 10 bước hướng dẫn bảo dưỡng máy xét nghiệm huyết học sau.

  Giới thiệu máy xét nghiệm huyết học Zybio Z3

  Máy xét nghiệm huyết học Zybio Z3 là máy xét nghiệm huyết học chất lượng, được sản xuất bởi thương hiệu công nghệ nổi tiếng Zybio. Máy xét nghiệm Z3 có thể xét nghiệm được 21 thông số với 3 nhóm bạch cầu với công suất xét nghiệm là 70 mẫu/giờ.

  Máy huyết học Z3 có thể phân tích được những tế bào máu người như tiểu cầu, hồng cầu, bạch cầu. Từ kết quả mà máy xét nghiệm cung cấp, các bác sĩ sẽ có được một cơ sở để đưa ra kết luận bệnh. Nhờ đó, nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan như rối loạn đông máu, xuất huyết giảm tiểu cầu, thiếu máu,...có thể được chữa trị kịp thời.

  [​IMG]


  Hướng dẫn bảo dưỡng máy xét nghiệm huyết học Zybio Z3

  Để bảo dưỡng máy huyết học đúng cách, bạn hãy làm theo 10 bước sau:

  Bước 1: Chạy rửa máy trên phần mềm

  Bước đầu tiên trong hoạt động bảo dưỡng chính là thực hiện chạy rửa máy trên phần mềm. Đây là hoạt động do máy thực hiện tự động, người dùng chỉ cần thao tác trên màn hình.

  Để chạy chương trình rửa máy, bạn hãy vào mục “Management” → “Service” → chạy từng chương trình rửa lần lượt: unclog (sửa lỗi clog), fluid cleaning (rửa đường ống),...

  Bước 2: Vệ sinh cốc rửa kim

  Sau một thời gian sử dụng thì phần cốc rửa kim sẽ bị những vệt máu bám vào. Điều này gây mất vệ sinh cốc rửa kim, cũng như có thể gây ra những sai lệch trong kết quả xét nghiệm.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/huong-dan-bao-duong-may-xet-nghiem-huyet-hoc-z3-nid113.html
   

trang này