Công ty Thiết kế web

Các phòng GD&ĐT trao đổi kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 1/11/18.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]
  Phòng GD&ĐT Na Hang phối hợp với Phòng GD&ĐT Sơn Dương giao lưu, trao đổi kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THCS

  GD&TĐ - Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong công tác quản lý, chỉ đạo, bồi dưỡng học sinh giỏi, Phòng GD&ĐT Na Hang phối hợp với Phòng GD&ĐT Sơn Dương vừa tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm...


  Dự buổi giao lưu có các lãnh đạo, chuyên viên 2 phòng GD&ĐT, 30 cán bộ quản lý, giáo viên đoàn công tác huyện Na Hang và các cán bộ quản lý, giáo viên Trường THCS Kỳ Lâm (huyện Sơn Dương).

  Đoàn công tác Phòng GD&ĐT Na Hang đã dự giờ bồi dưỡng học sinh giỏi 4 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh học tại Trường THCS Kỳ Lâm.

  Sau khi dự giờ, đoàn đã cùng với cán bộ quản lý, giáo viên Trường THCS Kỳ Lâm trao đổi những cách làm hay, sáng tạo, những giải pháp tích cực để khuyến khích nhà trường, giáo viên tổ chức bồi dưỡng học sinh một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Đoàn công tác Phòng GD&ĐT Na Hang dự giờ bồi dưỡng học sinh giỏi tại Trường THCS Kỳ Lâm (huyện Sơn Dương)

  Buổi giao lưu không chỉ là cơ hội cho đoàn công tác của huyện Na Hang được học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, bồi dưỡng học sinh giỏi mà còn tạo điều kiện cho các thầy cô được học tập cách thức tổ chức các hoạt động để nâng cao chất lượng dạy và học, thu hút học sinh đến trường; xây dựng, tôn tạo khuôn viên cảnh quan nhà trường xanh, đẹp, thân thiện, an toàn.


  Kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo, bồi dưỡng học sinh giỏi: Nhà trường chú trọng, tạo điều kiện cho giáo viên làm công tác bồi dưỡng; Giáo viên nhiệt huyết, trách nhiệm, say mê với công tác bồi dưỡng; trong giờ dạy giáo viên hướng dẫn cho học sinh đạt được kết quả từ thấp đến cao, từ dễ đến khó, được thực hành nhiều, được giáo viên thường xuyên kiểm tra, đánh giá...


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này