Công ty Thiết kế web

Cần lưu ý gì khi chọn mua máy xét nghiệm máu giá rẻ?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 19/1/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Cũng như các thị trường khác, trong lĩnh vực xét nghiệm có rất nhiều loại máy móc thiết bị. Không chỉ kể đến việc phân loại theo mục đích sử dụng, những chiếc máy có công dụng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Việc lựa chọn máy huyết học cũng không hề đơn giản cho các cơ sở y tế, tùy theo hiệu năng và nhu cầu sử dụng mà các thiết bị đó được phân loại từ thấp tới cao, đặc biệt là giá cả. Vậy có nhiều loại máy xét nghiệm máu giá rẻ không? ở đâu rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


  Máy xét nghiệm máu giá rẻ


  Đối với những dòng máy huyết học giá rẻ thì sẽ không có đủ tất cả chức năng xét nghiệm. Với phân khúc này thường vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản phục vụ cho xét nghiệm ở mức đủ.


  [​IMG]  - Tính năng: Sẽ ít tính năng, thời gian trả kết quả chậm hơn hoặc số lượng bệnh phẩm cho mỗi lần xét nghiệm ít hơn.


  - Dễ dàng mua máy và vật tư linh kiện thay thế.


  - Thương hiệu: Những hãng đến từ Trung Quốc thường có nhiều máy xét nghiệm máu giá rẻ và chất lượng được đánh giá ổn định bởi các bác sĩ và kỹ thuật viên xét nghiệm.


  Nếu đã khảo sát thị trường thì chúng ta nhận thấy rằng các loại máy huyết học có nhiều phân khúc và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, công nghệ, chi phí vận chuyển…và phù hợp với những cơ sở khám chữa bệnh nhỏ và vừa.


  Mua máy xét nghiệm máu giá rẻ theo tiêu chí nào?

  Máy xét nghiệm huyết học giúp đo các thông số trong máu như: Số lượng bạch cầu, số lượng tiểu cầu và giá trị nồng độ. Để tính toán việc mua máy xét nghiệm máu giá rẻ khách hàng thường tìm hiểu tiêu chí sau:


  - Số lượng ca xét nghiệm trong ngày: Với 10 - 20 bệnh nhân/ ngày, khách hàng tìm mua máy xét nghiệm huyết học có công suất 30 - 40 mẫu/h. Với những phòng khám có trên 30 bệnh nhân/ ngày thì nên chọn máy có công suất từ 60-70 mẫu/ giờ.


  - Độ ổn định, chính xác: Khách hàng nên cân nhắc việc này bằng cách tham khảo các cơ sở y tế, phòng khám đã sử dụng hoặc xin thông tin của nhà phân phối.


  - Hoá chất tiêu hao đi kèm: Ngoài vấn đề về chất lượng, giá thành thì hoá chất tiêu hao cũng cực kỳ quan trọng với phòng khám tư nhân. Thiết bị của Trung Quốc thường đi kèm hóa chất đóng nên chi phí mua hóa chất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của cơ sở y tế đó.


  Xem thêm: https://datvietmedical.com/tieu-chi-chon-may-xet-nghiem-mau-gia-re-tot-nid103.html
   

trang này