Công ty Thiết kế web

Chỉ dẫn khắc phục lỗi cơ bản của máy huyết học z3

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 2/5/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Trong quá trình sử dụng máy phân tích huyết học Z3, cơ sở y tế có thể gặp phải một số lỗi cơ bản như Startup Fail, sai ngày tháng, giá trị chạy trắng cao hay lỗi kết nối với máy in nhiệt. Đây đều là những lỗi có thể xử lý một cách nhanh chóng mà không cần tới sự hỗ trợ của kỹ thuật viên chuyên môn. Trong bài viết dưới đây, Đất Việt Medical sẽ cung cấp nguyên nhân và cách khắc phục để phòng khám khắc phục.

  Giới thiệu về máy xét nghiệm huyết học Z3


  Máy huyết học Zybio Z3 là một sản phẩm nổi bật, được nhiều cơ sở y tế sử dụng cho phòng xét nghiệm của mình. Nhờ có những công nghệ tiên tiến, thiết kế thông minh, sản phẩm đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các phòng khám trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]
  Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật phù hợp với phòng khám quy mô vừa và nhỏ như sau:

  Về tốc độ xét nghiệm

  Máy xét nghiệm máu Zybio Z3 có tốc độ xét nghiệm lớn hơn so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc phòng khám quy mô nhỏ và trung bình, lên tới 70 test/giờ. Sản phẩm sẽ cung cấp cho bác sĩ những chỉ số huyết học nhanh chóng để thực hiện tầm soát bệnh và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, với tốc độ 70 test/giờ, máy huyết học Zybio Z3 có thể được sử dụng như một thiết bị dự phòng trong những phòng khám lớn hoặc cho các bệnh viện.

  Về chỉ số xét nghiệm

  Sản phẩm có thể cung cấp đến 21 chỉ số huyết học khác nhau, đó là: WBC, Lym#, Mid#, Grand%, RBC, HGB, HTC, Grand#, Lym%, Mid%, MCV, MCH, MPV, PDW, PCT, MCHC, RDW-CV, RDW-SD, PLT, P-LCR, P-LCC. Đồng thời, máy sẽ hiển thị 3 biểu đồ PLT, WBC và RBC để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám bệnh, chẩn đoán bệnh chính xác.

  Về độ chính xác

  Máy phân tích máu Z3 có độ chính xác và độ ổn định cao trong từng kết quả xét nghiệm. CV (hệ số biến thiên) của sản phẩm rất thấp: WBC ≤ 2.0% hoặc 2.5%; RBC ≤ 1.5%; HGB ≤ 1.5%; HCT ≤ 0.5%; PLT ≤ 5.0% hoặc ≤ 4.0%. Bên cạnh đó khoảng tuyến tính và độ lặp lại của sản phẩm là rất tốt, đem lại kết quả xét nghiệm đáng tin cậy.


  Xem thêm: https://datvietmedical.com/huong-da...an-cua-may-phan-tich-huyet-hoc-z3-nid186.html
   

trang này