Công ty Thiết kế web

Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá Jamie O’Hara giục sao Newcastle gia nhập Arsenal

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi cocono, 20/4/24.

 1. cocono

  cocono Active Member

  Cựu danh thủ Jamie O'Hara chia sẻ trên talkSPORT rằng tiền vệ Bruno Guimaraes nên chuyển đến Arsenal chơi bóng trong mùa bóng tới.

  Xem thêm: ty le ca cuoc hom nay

  Newcastle đang gặp vấn đề về Luật công bằng tài chính (FFP) và The Sun hồi đầu tháng đã đưa tin rằng "Những chú chim chích chòe" có thể phải bán Bruno Guimaraes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.


  HITC tiết lộ vào tháng 3 rằng Paris Saint-Germain và Real Madrid đang theo dõi cựu tiền vệ 26 tuổi của Lyon. Trong khi đó, Sky Sports cho rằng Arsenal và Manchester United cũng sẵn sàng nhảy vào thương vụ.

  [​IMG]

  Cựu tiền đạo Aston Villa, Gabriel Agbonlahor đặt câu hỏi trên talkSPORT: "Bạn sẽ bán Isak với giá bao nhiêu? Tôi nghĩ Villa cũng quan tâm. Người ta sẽ ra giá bao nhiêu?"


  Cựu danh thủ Jamie O'Hara trả lời: "Chúng tôi sẽ trả cho bạn 60 triệu bảng cho cậu ấy. Chúng tôi sẽ lấy cậu ta ra khỏi tay bạn. Bruno cũng sẽ tới Arsenal, chỉ cho bạn biết thôi."

  Mặc dù Arsenal có một hàng tiền vệ rất tốt và mạnh mẽ nhưng họ vẫn có tham vọng chiêu mộ thêm người ở khu vực giữa sân.

  Arsenal sẽ khôn ngoan khi ký hợp đồng với Bruno Guimaraes từ Newcastle United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, như một động thái thay thế Thomas Partey.Cựu danh thủ Jamie O'Hara chia sẻ trên talkSPORT rằng tiền vệ Bruno Guimaraes nên chuyển đến Arsenal chơi bóng trong mùa bóng tới.

  Newcastle đang gặp vấn đề về Luật công bằng tài chính (FFP) và The Sun hồi đầu tháng đã đưa tin rằng "Những chú chim chích chòe" có thể phải bán Bruno Guimaraes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.HITC tiết lộ vào tháng 3 rằng Paris Saint-Germain và Real Madrid đang theo dõi cựu tiền vệ 26 tuổi của Lyon. Trong khi đó, Sky Sports cho rằng Arsenal và Manchester United cũng sẵn sàng nhảy vào thương vụ.

  Cựu tiền đạo Aston Villa, Gabriel Agbonlahor đặt câu hỏi trên talkSPORT: "Bạn sẽ bán Isak với giá bao nhiêu? Tôi nghĩ Villa cũng quan tâm. Người ta sẽ ra giá bao nhiêu?"Cựu danh thủ Jamie O'Hara trả lời: "Chúng tôi sẽ trả cho bạn 60 triệu bảng cho cậu ấy. Chúng tôi sẽ lấy cậu ta ra khỏi tay bạn. Bruno cũng sẽ tới Arsenal, chỉ cho bạn biết thôi."Mặc dù Arsenal có một hàng tiền vệ rất tốt và mạnh mẽ nhưng họ vẫn có tham vọng chiêu mộ thêm người ở khu vực giữa sân.
   

trang này