Công ty Thiết kế web

Có nên dùng máy xét nghiệm huyết học Sysmex KX21?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 25/4/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Trong lĩnh vực xét nghiệm huyết học, các sản phẩm của hãng Sysmex được biết đến là các thiết bị xét nghiệm sở hữu nhiều ưu điểm về công nghệ, độ ổn định, độ an toàn và cung cấp nhiều thông số huyết học. Bài viết dưới đây của Đất Việt Medical sẽ giới thiệu với bạn những thông tin chi tiết về máy huyết học Sysmex KX21, cũng như những hóa chất đi kèm của sản phẩm. Hãy theo dõi ngay nhé!

  Giới thiệu về nhà sản xuất - hãng Sysmex

  Từ lâu, Sysmex đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với nhiều cơ sở y tế tại Việt Nam. Ban đầu, khi mới thành lập vào năm 1968, Sysmex (khi ấy là TOA Medical Electronics) là một công ty con thuộc tập đoàn TOA. Sau này, cái tên Sysmex chính thức ra đời vào năm 1978, khi TOA Medical Electronics hợp nhất với một công ty sản xuất máy xét nghiệm huyết học.

  [​IMG]


  Về hoạt động, Sysmex tập trung nhiều nguồn lực tài chính và nhân sự vào việc nghiên cứu và phát triển những phần mềm và hệ thống máy tính cho cơ sở y tế, thiết bị và hóa chất xét nghiệm đo các thông số sức khỏe. Qua nhiều năm, các sản phẩm của hãng đã được sử dụng không chỉ tại Nhật Bản, mà còn trên phạm vi quốc tế với những thị trường lớn như Đức, Mỹ, Anh, Trung Quốc, Úc và nhiều quốc gia khác tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á.

  Từ năm 2010, Sysmex chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam, bắt đầu cho việc cung cấp tốt hơn, đầy đủ hơn những nhu cầu của các cơ sở y tế cả nước. Bên cạnh máy xét nghiệm máu, các sản phẩm về miễn dịch, tế bào dòng chảy, phân tích nước tiểu, hóa học lâm sàng và đông máu cũng được các phòng khám tin dùng.

  Máy huyết học Sysmex KX21 có gì tốt? Có nên mua không?

  Máy xét nghiệm huyết học Sysmex KX21 là thiết bị được sử dụng để phân tích những thông số về các tế bào máu (tiểu cầu, bạch cầu, hồng cầu). Bên cạnh việc được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, model Sysmex KX21 còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

  Đầy đủ thông số huyết học cơ bản

  Sản phẩm có thể cung cấp cho cấp cho bác sĩ những chỉ số huyết học cơ bản trong việc chẩn đoán những bệnh lý liên quan đến hệ tạo máu (thiếu máu, ung thư máu, rối loạn đông máu,...). Những chỉ số đó là: RBC, HGB, WBC, HCT, MCV, MCH, MCHC, PLT, Lym#, Mid#, Neu#, Lym%, Mid%, Neu%, RDW-CV, RDW-SD, PDW, P-LCR, MPV.

  Tốc độ xét nghiệm đủ đáp ứng nhu cầu

  Model Sysmex KX21 có tốc độ xét nghiệm là 60 mẫu/giờ (với cả 2 chế độ máu pha loãng và máu toàn phần). Đây là một công suất phù hợp với nhu cầu xét nghiệm thông thường tại những phòng khám vừa và nhỏ, giúp phòng khám thực hiện hoạt động xét nghiệm một cách tối ưu nhất.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/may-huyet-hoc-sysmex-kx21-co-uu-diem-gi-co-nen-mua-khong-nid182.html
   

trang này