Công ty Thiết kế web

Đánh giá mẫu iPad mini 6 mới ra mắt

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Doan Gam, 30/10/21.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Mới đây, những chiếc iPad mini 6 trước nhất đã tới tay quý khách. Ngoài ra, ko lâu sau ấy người dùng đã khởi đầu phàn nàn về lỗi “jelly scrolling” mà Apple cho rằng đấy là tính năng.
  Giờ đây, 1 phát hiện mới từ quý khách vừa Con số rằng, màn hình LCD của iPad mini 6 đang gặp một lỗi mới về khả năng hiển thị.
  >> Mua iPad mini 6 tại cửa hàng apple chính hãng
  [​IMG]

  Theo ấy, Báo cáo mới nhất cho biết màn hình mẫu iPad mini thế hệ mới đang gặp lỗi đổi màu và biến dạng. Theo một người mua trên Reddit, 1 số cái iPad mini 6 mới nhất đã gặp phải lỗi phân phối sở hữu màn hình LCD Retina 8.3 inch. Khách hàng Reddit nhận thấy rằng anh ta phải đối mặt sở hữu một số biến dạng và biến màu lúc chạm vào màn hình iPad theo hướng dọc.
  Hơn nữa, quý khách nhận thấy rằng những vấn đề dường như trở nên nguy hiểm hơn khi iPadOS được đặt ở chế độ tối và khi màn hình được chạm mang lực mạnh hơn bình thường một tẹo. Nguồn tin này san sẻ thêm rằng, sau lúc đã đổi trả hàng từ Apple thì model mới vẫn gặp sự cố như vậy. Được biết, nhân viên bán hàng của đơn vị đã đề cập với người dùng rằng, sẽ không ngạc nhiên giả dụ Apple quyết định thu hồi iPad mini 6 do lỗi màn hình. Điều này cho thấy có khá phổ thông các bạn đã tới phản chiếu vấn đề như vậy.
   

trang này