Công ty Thiết kế web

Đội tuyển bóng đá quốc gia ủng hộ 100 triệu đồng cho người nghèo

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi truonghuong, 2/11/18.

 1. truonghuong

  truonghuong Active Member

  Tối 1-11, tại Hà Nội, Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Thông tin và truyền thông, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ phát động và hưởng ứng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" với sự tham dự của bà Trương Thị Mai, ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Dân vận.

  [​IMG]


  Bà Trương Thị Mai, huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo cùng nhắn tin ủng hộ người nghèo


  Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang Seo và các thành viên đội tuyển bóng đá cũng tham gia hưởng ứng chương trình. Tại buổi lễ, không chỉ trực tiếp gửi tin nhắn, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cùng với ông Park Hang Seo đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ người nghèo.

  [​IMG]


  Đội tuyển bóng đá quốc gia trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ người nghèo


  Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã phát động chương trình nhắn tin "Cả nước chung tay vì người nghèo" đến 42.000 cán bộ, công nhân viên và người lao động trên cả nước. Dự kiến số tiền ủng hộ của toàn mạng lưới bưu điện khoảng 800 triệu đồng.


  T. HÀ

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này