Công ty Thiết kế web

Email Marketing giá rẻ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi MaiAnh102, 25/9/20.

 1. MaiAnh102

  MaiAnh102 New Member

  Một trong những ý tưởng tiếp thị giá rẻ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn là phát triển các chiến dịch tiếp thị qua email.


  Tiếp thị qua email là một chiến thuật hiệu quả để tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng mới, bất kể họ sống ở đâu hoặc dành thời gian trực tuyến.


  Chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số này cũng có thể giúp bạn giữ liên lạc và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng hiện tại của bạn. Phần tốt nhất của tiếp thị qua email là nó cực kỳ hiệu quả về mặt chi phí đồng thời có khả năng tiếp cận sâu rộng. Chi phí liên quan để gửi hàng loạt email là tối thiểu. Thời gian để phát triển thông điệp và thiết kế nội dung email cũng rất ít so với các chiến thuật khác.


  Chiến thuật này cho phép bạn sử dụng thời gian và ngân sách của mình một cách khôn ngoan để tối đa hóa kết quả tiếp thị của bạn, phanmemmarketing.vn xin giới thiệu bạn Top Email. Đây là phần mềm hỗ trợ gửi email hàng loạt thông qua sever quốc Send Grid với phí gửi email chỉ từ 15đ/email


  Bạn đang quan tâm hay có nhu cầu muốn dùng email marketing thì có thể tham khảo phần mềm gửi email : https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/


  Chúc bạn thành công !
   

trang này