Công ty Thiết kế web

Giải đáp - Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi yenvi02, 9/12/23.

 1. yenvi02

  yenvi02 Member

  Bệnh viện thẩm mỹ ơi! Em mới ra trường nên muốn đi tân trang đôi mắt 1 mí của mình thành 2 mí như con nhà người ta. Tìm hiểu trên mạng thì thấy Bệnh viện thẩm mỹ mình có bấm mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật nên thích quá muốn hỏi bên mình bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Và có khuyến mãi gì không ạ? Sẵn tiện cho em hình ảnh các khách hàng đã bấm mí mắt trước đó nha. Em cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ nhiều. (Mỹ Lệ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

  Chào chị,

  Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ đang có chương trình khuyến mãi, GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% dịch vụ mắt đó ạ. Do đó, chị Mỹ Lệ không còn phải lo lắng bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền nữa chị nhé.

  >>> Tìm hiểu giá dịch vụ: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

  [​IMG]


  Hiện tại, bấm mắt 2 mí không phẫu thuật bên Bệnh viện thẩm mỹ có mức giá niêm yết lại 12 triệu đồng chị nhé. Tuy nhiên, sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi, giá chỉ còn 6 triệu thôi chị nhé. Để biết rõ hơn về thông tin chi phí dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ mời chị tham khảo bảng giá dưới đây chị nhé.

  Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên đây đã giúp chị Mỹ Lệ, biết được bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền. Nếu chị còn gì thắc mắc cẩn được giải đáp. Chị đặt thêm câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ bên dưới đây. Hay liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin sau đây để được tư vấn tường tận nhé.

  >>> Tham khảo thêm để biết: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bấm mí mắt có tốt không

  [​IMG]


  Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình gồm có 4 bước sau đây:

  - Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành thăm khám, nhằm xác định được khuyết điểm mà đôi mắt của bạn. Rồi tư vấn giải pháp tạo nếp mí để đem lại tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất.

  - Bước 2: Thực hiện đo vẽ và kẻ mí

  Bác Sĩ sẽ đo vẽ đường mí 1 cách thật khéo léo, tỉ mỉ, rồi đánh dấu điểm cần phải bấm mí giúp cho nếp mí được cân đối hai bên, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt sau khi hoàn thiện.

  [​IMG]


  - Bước 3: Tiến hành gây tê

  Bác Sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt, giúp bạn không đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

  - Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới

  Dựa theo đường mí đã được đo vẽ trước đó, thì Bác Sĩ sẽ tạo đường nếp mí mới. Bằng cách thực hiện nhấn mí và luồn chỉ thẩm mỹ dưới da, để tạo nên sự liên kết giữa phần cơ nâng mi với da mí mắt.

  >>> Liên quan đến bài viết cắt mí: Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền
   

trang này