Công ty Thiết kế web

Giới thiệu Tool kéo mem Telegram tự động mới nhất 2023

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi thanhtungtools, 9/1/23.

 1. Tool kéo mem Telegram đang dần trở thành giải pháp vàng cho những shop hay doanh nghiệp online. Với sự phát triển mạnh mẽ của telegram, tool kéo mem cũng được nhiều người dùng ráo riết tìm kiếm. Mục đích của việc kéo mem là để nâng cao hiệu quả marketing cho doanh nghiệp.
  [​IMG]  Bài viết dưới đây, Thanh Tùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tool kéo mem telegram hiệu quả nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết này nhé!

  I . Giới thiệu Tool kéo mem Telegram – Ninja Telegram
  1 . Kéo mem vào group tự động
  Tự động add mem telegram từ tệp quét nhóm: Phần mềm hỗ trợ người dùng QUÉT NHÓM để xây dựng tệp dữ liệu thành viên. Sau đó sử dụng chính những dữ liệu đã quét được để tạo nhóm của riêng bạn chỉ với một cú click trên phần mềm.

  Add mem telegram bằng tệp khách hàng sẵn có: Với cơ chế này, người dùng cần chuẩn bị sẵn tệp data khách hàng. Việc của bạn đó là add tệp dữ liệu vào hệ thống và phần mềm sẽ tự động kéo mem vào nhóm chat của bạn.

  Phần mềm hoạt động trên nền tảng API. Bạn cần lưu ý chuyển đổi sẵn các tệp data, tệp quét nhóm sang định dạng .txt để phần mềm có thể nhận diện được dữ liệu.  [​IMG]


  Add mem Group tự động​


  2 . Tính năng khác
  - Thamgia group chat uy tín, tự động: Với tính năng này, phần mềm sẽ tự động đưa tài khoản của bạn join các hội nhóm đông thành viên, chất lượng. Bạn chỉ việc cung cấp ID của group, hệ thống sẽ tự động tham gia nhóm vô cùng nhanh.

  Quétnhóm: Phần mềm tự động thực hiện quét và tổng hợp thông tin thành viên nhóm cho bạn. Chỉ mất vài phút, bạn đã có thể có được toàn bộ data của group 200.000. Đây cũng là cách giúp bạn phân tích group của đối thủ.

  Auto gửi tin nhắn hàng loạt: Bạn có thể tận dụng tính năng này để quảng cáo bán hàng tới hàng loạt hội nhóm hoặc những user chỉ định. Tiết kiệm tối đa thời gian so với việc gửi tin nhắn thủ công.


  [​IMG]

  Các tính năng ưu việt khác​

  II . Báo giá phần mềm và Video tham khảo
  - - Công cụ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng đặc biệt để hỗ trợ các nhà kinh doanh. Và theo đó là với mức giá ưu đãi ai cũng có thể trải nghiệm
  [​IMG]

  - - Bạn có thê tham khảo nhiều hơn về phần mềm qua video sau
  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  ACE có nhu cầu vui lòng ib hoặc liên hệ các kênh sau

  - Call/zalo: 0369459296

  - TELEGRAM: thanhtungtools

  - Hỗ trợ cộng đồng zalo: https://zalo.me/g/epnqvj544
   

trang này