Công ty Thiết kế web

Mách bạn địa chỉ cung cấp máy xét nghiệm máu chuẩn bắc giang

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 16/5/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Xét nghiệm máu và chăm sóc sức khỏe là những lĩnh vực đang ngày càng lên cao. Nhu cầu xét nghiệm không chỉ tăng tại thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn tăng tại các địa phương khác như Ninh Bình, Hải Dương và Bắc Giang. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, các phòng khám tại Bắc Giang luôn trăn trở nỗi niềm tìm kiếm máy xét nghiệm huyết học tốt, hiệu quả vượt trội. Nếu bạn đang nằm trong trường hợp đó, bài viết sau của Đất Việt Medical sẽ giúp bạn chọn được máy xét nghiệm tốt, hiệu quả, chi phí tối ưu.

  Giới thiệu về máy xét nghiệm huyết học

  Máy phân tích huyết học thiết bị có thể phân tích được những chỉ số liên quan đến tỷ lệ, số lượng, thể tích của ba loại tế bào máu: tiểu cầu, bạch cầu, hồng cầu,...Các chỉ số này vô cùng quan trọng để chẩn đoán những bệnh về hệ tạo máu như thiếu máu, suy tủy, ung thư máu, rối loạn đông máu, xuất huyết giảm tiểu cầu,...hoặc một số tình trạng viêm nhiễm khác.

  [​IMG]


  Kết quả được máy huyết học cung cấp là cơ sở căn bản để bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát của bệnh nhân, qua đó phát hiện tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện xét nghiệm công thức máu để chẩn đoán khả năng đông máu của bệnh nhân trước khi phẫu thuật, cũng như phòng ngừa một số biến chứng có thể xuất hiện trong quá trình điều trị bệnh.

  Sở dĩ, máy huyết học có thể phân tích được các chỉ số là nhờ được tích hợp những công nghệ tiên tiến. Máy huyết học hoạt động dựa trên những nguyên lý sau:

  Nguyên lý vật lý

  Nguyên lý này liên quan đến hai công nghệ xét nghiệm được sử dụng rộng rãi với từng phân khúc máy huyết học là công nghệ trở kháng và công nghệ laser. Công nghệ đầu tiên là công nghệ vận dụng sự thay đổi điện trở gây ra bởi tế bào máu, từ đó máy sẽ đo, nhận biết và tính toán chỉ số phù hợp. Ngược lại, công nghệ laser lại sử dụng một nguồn sáng để chiếu vào mẫu xét nghiệm, qua đó các tế bào máu với nồng độ, kích thước khác nhau sẽ được ghi nhận và phân tích. Hai công nghệ này là hai yếu tố chính dẫn đến sự khác biệt về số lượng chỉ số, tốc độ xét nghiệm, cũng như giá của máy huyết học.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/tu-van-m...-bac-giang-theo-quy-mo-phong-kham-nid202.html
   

trang này