Công ty Thiết kế web

Máy thái thịt tươi sống dạng đứng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thietbihabac23, 19/4/24.

  1. Tại sao nên mua Máy thái thịt tươi sống dạng đứng?

    • Máy có công suất 750W cho năng suất 100-150kg trong 1 giờ. Điều này tương đương với năng suất làm việc hết sức của 9-10 người công nhân.
    • Máy tiết kiệm đến 95% thời gian và công sức. Hơn nữa các lát thịt thái ra đều,đẹp không có vụn thịt.
    • Máy có giá thành vừa phải,hợp lí.
    • Máy có 3 loại lưỡi dao : 2,5mm – 3,5mm – 5mm. Lưỡi 2,5 mm có thể dùng để cắt thịt bò,heo,lát thịt mỏng xào nấu,nhúng phở,nhúng mẻ,… . Lưỡi 3,5 mm có thể dùng để thái cắt thịt nướng, món lẩu, làm giò thủ… Lưỡi 5 mm có thể thái thịt nướng, thái thịt cho vào máy xay thịt làm giò chả, thịt làm Bit tết…
    Thông số kĩ thuật máy thái thịt dạng đứng:

    • Model: Máy cắt thịt tươi sống dạng đứng
    • Điện áp: 220v / 50Hz.
    • Công suất: 750W.
    • Năng suất: 200Kg/h.
    • Đặc điểm: Lưỡi dao cố định, đặt trước kích cỡ dao.
    • Độ rộng lát cắt: 2.5mm đến 5mm.
    • Số lưỡi dao: 60 lưỡi.
    • Kích thước: 38×33,5×58,5cm.
    • Trọng lượng: 51 Kg.
    • Vật liệu: Inox, thép.
    Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt sống dạng đứng:

    • Chuẩn bị một miếng thịt cần thái.
    • Bật công tắc bên hông máy thái thịt.
    • Thả từng miếng thịt vào họng máy.
    • Lúc này thịt được cắt và tự động thoát ra qua khe thoát thịt dưới thân máy.
    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

    Hotline: 0917791981

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     

trang này