Công ty Thiết kế web

Mẹo phong thủy: vị trí đặt chổi quét nhà mang đến may mắn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi chudiu, 22/10/18.

 1. chudiu

  chudiu New Member

  Chổi quét nhà là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và hầu như chúng ta thường ít ai quan tâm đến món đồ nhỏ bé này. Chúng ta thường để nó một cách tùy ý, để bất cứ nơi nào có thể trong nhà, miễn là tiện cho công việc quét dọn nhà cửa. Nhưng nếu là một người quan tâm đến phong thủy, hẳn bạn sẽ giật mình nếu biết vật dụng đơn giản này lại có sức ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của gia đình bạn.

  >>> Thiết kế nội thất chung cư Sky Lake

  >>> Thiết kế nội thất hiện đại chung cư vinhomes metropolis

  >>> Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay

  Hãy cùng homify tìm hiểu những nơi nên và tuyệt đối không nên để chổi để tránh phạm phải những điều cấm kỵ gây ảnh hưởng xấu đến vận tốt cho ngôi nhà của bạn

  1. Không nên để ở góc phòng khách

  Phòng khách là nơi được xem như là vị trí trung tâm, là bộ mặt của một ngôi nhà. Là nơi để bạn tiếp đón khách cũng là nơi để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Trong phong thủy đây được cho là nơi nuôi dưỡng tài lộc, sự hanh thông trong cuộc sống cho mỗi gia đình. Nếu bạn để chổi ở đây, một vật không được sạch sẽ, cũng đồng nghĩa với việc lưu giữ những luồng khí bẩn trong phòng khách. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí tiền bạc lẫn sức khỏe của gia đình bạn.

  2. Đại kỵ khi để chổi hai bên cửa ra vào

  [​IMG]

  Rất nhiều gia đình để chổi quét nhà phía trong hoặc phía ngoài hai bên cửa ra vào. Vị trí để chổi này thuận tiện cho công việc vệ sinh nhà cửa vì chúng ta thường có thói quen quét rác về hướng cửa chính.

  Nhưng bạn nên biết đây là một nơi để chổi đại kỵ trong phong thủy. Cửa chính rất được xem trọng trong phong thủy, là nơi để thu hút dẫn khí tốt vào nhà để sinh tài lộc, để chổi trước cửa nhà chẳng khác nào bạn tạo ra một luồng khí bẩn chặn đứng và làm tiêu tan những vận khí tốt đến với nhà mình. Không những thế nó còn hút những vận khí xấu theo vào nhà bạn.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Nội thất Vinhome

   

trang này