Công ty Thiết kế web

Mua máy xét nghiệm huyết học chính hãng ở đâu quảng ninh

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 27/2/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Máy xét nghiệm huyết học là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều cơ sở y tế tại tỉnh Quảng Ninh như bệnh viện, phòng khám đa khoa. Vì tính phức tạp của thị trường và sản phẩm nên các cơ sở y tế thường gặp khó khăn khi tìm mua máy xét nghiệm phù hợp. Do đó trong bài viết này, Đất Việt Medical sẽ chia sẻ với bạn “Kinh nghiệm mua máy xét nghiệm huyết học ở Quảng Ninh” đất giá nhất bạn có thể tham khảo trước khi mua thiết bị nhé!

  Chọn máy xét nghiệm huyết học theo đặc tính kỹ thuật

  Đặc tính kỹ thuật hay thông số kỹ thuật là những đặc điểm về phần cứng và phần mềm của máy xét nghiệm máu mà phòng khám nên lưu ý. Các thông số kỹ thuật cơ bản thường có chung ở các dòng máy huyết học có thể kể đến như: phương pháp phân tích, thông số phân tích, tốc độ phân tích, thể tích hút mẫu, bộ nhớ, số thành phần bạch cầu và biểu đồ, hóa chất sử dụng.

  [​IMG]


  Các cơ sở y tế nên lưu ý những điều sau về mặt thông số kỹ thuật:

  Phương pháp phân tích:

  Máy huyết học thường sử dụng 3 phương pháp phân tích chính là: phương pháp trở kháng hoặc laser để phân tích RBC (hồng cầu), WBC (bạch cầu) và PLT (tiểu cầu); phương pháp đo màu để phân tích HGB (hemoglobin).

  Phương pháp phân tích RBC, WBC, PLT: tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn phương pháp trở kháng hoặc mua máy sử dụng công nghệ laser. Công nghệ laser thì sẽ hiện đại hơn, phân tích nhanh hơn, phân tích được nhiều thông số hơn do đó giá bán cũng thường đắt hơn so với máy sử dụng phương pháp trở kháng

  Phương pháp phân tích HGB: bạn có thể chọn mua máy sử dụng phương pháp đo màu không chứa xyanua để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành thiết bị

  Thông số phân tích:

  Các hãng thường sẽ sản xuất ra những loại máy sử dụng công nghệ khác nhau. Điều này dẫn tới thông số phân tích được cũng có sự chênh lệch. Với các phòng khám đa khoa tại Quảng Ninh có thể chỉ cần sử dụng máy cung cấp các thông số cơ bản (từ 18 - 21 thông số), còn đối với những phòng khám chuyên sâu và bệnh viện thì nên sử dụng máy huyết học cung cấp được từ 29 thông số trở lên để có được nhiều chỉ số nhất trong chẩn đoán, cũng như điều trị bệnh.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/kinh-nghiem-mua-may-xet-nghiem-huyet-hoc-o-quang-ninh-nid128.html
   

trang này