Công ty Thiết kế web

Mua máy xét nghiệm huyết học giá rẻ ở đâu sài gòn?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 27/12/23.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Với các cơ sở y tế nhà nước thì việc lựa chọn thiết bị xét nghiệm huyết học không khó, bởi họ có lượng bệnh nhân đến khám đều đặn. Vì thế các thiết bị thường được lựa chọn đến từ các hãng sản xuất Nhật Bản và Châu Âu với nhiều thương hiệu bởi máy có độ chính xác cao, chạy ổn định.

  Tuy nhiên nhược điểm của những dòng máy này là có giá thành cao và giá hóa chất tiêu hao đi kèm không hề thấp. Với tư nhân việc lựa chọn thiết bị cần tính toán kỹ hơn sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất, họ sẽ tin dùng của các hãng đến từ Trung Quốc, bởi giá thành rẻ và thu lại lợi nhuận nhanh. Vậy mua máy xét nghiệm huyết học giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây nhé.

  [​IMG]


  1. Có khó không khi mua máy xét nghiệm huyết học giá rẻ?

  Cũng như các thị trường khác, trong lĩnh vực xét nghiệm có rất nhiều loại máy móc thiết bị. Không chỉ kể đến việc phân loại theo mục đích sử dụng, những chiếc máy có công dụng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Máy xét nghiệm máu nói chung và những máy phân tích từng mẫu phẩm khác nhau nói riêng, mức giá trên thị trường thường được chia theo hãng sản xuất, thương hiệu và được chia thành cấp như sau:

  - Máy xét nghiệm máu cao cấp: Sẽ là những dòng máy cao cấp tích hợp những tính năng mới nhất, ưu việt nhất, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ ngay cả những trường hợp khó nhất. Máy tích hợp nhiều tính năng cho phép máy phân tích và phát hiện điều bất thường 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  - Máy xét nghiệm trung bình: Thường những máy ở phân khúc này cũng được tích hợp những tính năng cao cấp, tuy nhiên không phải là tất cả, vẫn thấp hơn dòng máy cao cấp. Thường ở dòng máy này hoạt động rất tốt các chức năng cơ bản, đưa ra kết quả nhanh chóng hoặc cho phép xét nghiệm nhiều ống mẫu bệnh phẩm 1 lần

  Máy xét nghiệm giá rẻ: Những dòng máy này không phải giá rẻ là không đủ chức năng xét nghiệm. Với phân khúc này thường vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản phục vụ cho xét nghiệm ở mức đủ.
  Tuy nhiên tính năng sẽ ít hơn, thời gian cho trả kết quả chậm hơn hoặc số lượng bệnh phẩm cho mỗi lần xét nghiệm ít hơn.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/mua-may-xet-nghiem-huyet-hoc-gia-re-o-dau-nid86.html
   

trang này