Công ty Thiết kế web

Mua máy xét nghiệm máu giá tốt ở đâu?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 24/1/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Giá bán máy xét nghiệm huyết học tốt nhất là điều mà nhiều cơ sở y tế tìm hiểu, quan tâm và bàn luận. Khi sở hữu chiếc máy xét nghiệm huyết học với giá tốt sẽ giúp tối ưu hiệu quả hoạt động khám, chữa bệnh của phòng khám. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc máy xét nghiệm máu giá tốt, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

  Giới thiệu về máy xét nghiệm huyết học

  Máy xét nghiệm máu là một trong những thiết bị xét nghiệm phổ biến nhất trong các phòng xét nghiệm tại nhiều cơ sở y tế. Máy được dùng để phân tích những chỉ số về tế bào trong máu như tiểu cầu, bạch cầu và hồng cầu.

  Máy xét nghiệm máu có thể phân tích được các chỉ số: PLT, MCV, HGB, WBC, RBC, MCHC,...Từ các chỉ số đó, các bác sĩ sẽ chẩn đoán được các bệnh về máu như: bệnh thừa sắt, xuất huyết giảm tiểu cầu, thiếu máu bất sản, rối loạn đông máu, bệnh đa hồng cầu,...

  Như vậy, máy xét nghiệm huyết học đóng vai trò quan trọng trong việc khám, chữa, theo dõi tình trạng bệnh, đem lại một sức khỏe tốt cho bệnh nhân.

  [​IMG]


  Lưu ý gì về giá bán máy xét nghiệm huyết học

  Công suất máy

  Công suất máy (tốc độ xét nghiệm) sẽ tác động đến cảm nhận của người mua thiết bị. Những máy xét nghiệm huyết học có công suất cao hơn một chút so với số lượng bệnh nhân một ngày sẽ là sản phẩm phù hợp với các phòng khám. Điều này sẽ đảm bảo cho hoạt động xét nghiệm không bị quá tải trong những dịp khám bệnh cao điểm.

  Thông thường, những máy có công suất cao sẽ đi cùng với chất lượng xét nghiệm tốt, xét nghiệm được nhiều thông số, dẫn tới giá cả cũng tương xứng với chất lượng đó. Tuy nhiên, các cơ sở y tế không cần quá lo lắng về điều này, bởi vì tùy vào nhu cầu xét nghiệm thực tế của bệnh nhân mà những máy xét nghiệm 21 thông số và 3 thành phần bạch cầu như máy huyết học Zybio Z3 vẫn có thể cung cấp được những chỉ số cơ bản phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/gia-ban-may-xet-nghiem-huyet-hoc-3-thanh-phan-tot-nhat-nid107.html
   

trang này