Công ty Thiết kế web

Nẹp u5 nhôm nẹp nhôm u20 nẹp trang trí u10 inox vàng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi neptrangtritpc, 3/4/24.

 1. Nẹp Inox U10mm, Nẹp chỉ U10 Inox, Nẹp U10 Inox, Nẹp U10 chỉ tường, Nẹp chỉ Inox U10. Nẹp U10 chất liệu bằng Inox 304 cao cấp. Nẹp Inox U10 dùng cho việc trang trí chỉ tường và chỉ sàn trong thiết kế và thi công nội thất. Nẹp U10 Inox 304 cũng thường xuyên sử dụng để xử lý các khe giãn cách, các khe nối giữa hai vật liệu trang trí.

  Nẹp nhôm U trang trí, Nẹp trang trí chỉ tường, Nẹp U nối sàn, Nẹp nhôm U5mm, Nẹp chữ U, Nẹp chỉ U5mm, Nẹp trang trí U5mm. Nẹp nhôm VU5.0 có chất liệu bằng hợp kim nhôm, mạ anode cao cấp. Nẹp chỉ nhôm U5mm dùng cho việc trang trí chỉ tường và chỉ sàn trong thiết kế và thi công nội thất. Nẹp U5mm nhôm cũng thường xuyên sử dụng để xử lý các khe giãn cách, các khe nối giữa hai vật liệu trang trí.

  Nẹp chỉ nhôm U20mm ngoài những công dụng như trên thì Nẹp trang trí U20mm nhôm còn có tác dụng tạo điểm nhấn cho tường - vách và sàn, giảm bớt sự đơn điệu trong các thiết kế nội ngoại thất. Nẹp nhôm U20mm thường được ốp trang trí tại các vách của sảnh lễ tân, tạo chì tường trong phòng khách và dùng để nối phần khe hở sàn gỗ trong thi công ván sàn.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  NẸP TRANG TRÍ TPC

  Hotline: 093 511 6784 ( Zalo, Viber )

  Website: neptrangtri102.com.vn

  NẸP TRANG TRÍ TPC - VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT!
   

trang này