Công ty Thiết kế web

Những đặc điểm nổi bật của máy xét nghiệm huyết học z3

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 9/1/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Đối với ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe - dụng cụ và vật tư chuyên dụng để phục vụ bệnh nhân tốt hơn là vấn đề luôn được các cơ sở trên xem trọng. Do đó mà hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị y tế khác nhau.

  Trong số đó, những hãng sản xuất đến từ Trung Quốc chiếm tương đương với những hãng châu Âu tại thị trường nước nhà. Tập đoàn Zybio cho ra đời nhiều thiết bị xét nghiệm, trong đó có máy phân tích huyết học Zybio Z3, vậy thiết bị này có những đặc điểm gì? Hãy cùng Đất Việt tìm hiểu bài viết sau đây.

  1. Cấu tạo máy phân tích huyết học Zybio Z3

  [​IMG]


  Máy xét nghiệm huyết học Z3 đều thuộc thế hệ mới giúp đo 3 thông số như: Số lượng bạch cầu, số lượng tiểu cầu, giá trị nồng độ của Hemoglobin. Cấu tạo của máy có những đặc điểm sau:

  Về công suất:

  - Tốc độ đo của máy - 70 test/giờ.

  - Công suất của máy phân tích huyết học có mối tương quan với kỹ thuật của máy, Z3 tích hợp 2 buồng đếm giúp tăng công suất lên gấp đôi khi xét nghiệm
  - Màn hình hiển thị chỉ số rõ ràng, chạy mẫu bệnh phẩm một cách nhanh chóng và chính xác.

  Về thông số xét nghiệm:

  - Máy phân tích huyết học Z3 hiện nay có 21 thông số xét nghiệm.

  - Máy xét nghiệm công thức máu đảm bảo độ chính xác cao sẽ giúp người dùng an tâm, tin tưởng suốt quá trình sử dụng thiết bị.

  - Z3 hoạt động chủ yếu bằng phương pháp đo trở kháng

  - Thiết bị có thể xử lý hàng trăm mẫu chỉ trong khoảng thời gian ngắn - cung cấp thông tin chính xác, đáng tin cậy.

  Máy phân tích huyết học Zybio Z3 phù hợp với những cơ sở khám bệnh vừa và nhỏ.

  2. Máy phân tích huyết học Zybio Z3 có giá tốt không?

  Có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị Z3 trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Thông thường các phòng khám vừa và nhỏ thường chọn máy xét nghiệm của Zybio - một hãng top 5 của Trung Quốc chuyên cung cấp hóa học lâm sàng, xét nghiệm miễn dịch, chẩn đoán phân tử, POCT, huyết học, vi sinh, bệnh lý và các sản phẩm chẩn đoán khác.

  Giá bán của máy phân tích huyết học Zybio Z3 trên thị trường thường dao động từ 90 triệu đến 100 triệu theo các công ty thương mại.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/cau-tao-may-phan-tich-huyet-hoc-zybio-z3-nid95.html
   

trang này