Công ty Thiết kế web

Những lý do bạn nên mua máy huyết học zybio

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 22/2/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Máy xét nghiệm huyết học Zybio ngày càng được nhiều phòng khám biết đến với những ưu điểm nổi bật như: hàng thương hiệu, chạy ổn định, giá cạnh tranh. Vậy thực sự sản phẩm này có ưu điểm gì? Có nên mua hay không? Cùng tìm hiểu câu trả lời với Đất Việt Medical nhé!

  5 lý do nên mua máy xét nghiệm huyết học của Zybio

  1. Zybio là thương hiệu máy huyết học uy tín, nằm trong top đầu Trung Quốc

  Zybio là một tập đoàn y tế công nghệ cao có trụ sở tại Trùng Khánh (Trung Quốc). Hãng chỉ mới được thành lập từ năm 2008, nhưng đến nay với nhiều cố gắng và nỗ lực, Zybio đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp đứng 5 Trung Quốc trong ngành thiết bị xét nghiệm trong ống nghiệm.

  [​IMG]


  Zybio sở hữu dải sản phẩm rộng, liên quan đến các lĩnh vực như vi sinh vật, sinh học phân tử, hóa phát quang, POCT, huyết học, sinh hóa, vật liệu sinh học, nước tiểu. Các sản phẩm đó đều nổi tiếng thiết thực, chất lượng, giá hợp lý. Thêm vào đó, các máy xét nghiệm Zybio đều đạt tiêu chuẩn châu u và được tin dùng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới.

  Tại Việt Nam, Zybio đã hợp tác với Đất Việt Medical nhằm phân phối các sản phẩm của mình đến tay các cơ sở y tế từ năm 2018. Sau nhiều thời gian, sản phẩm của hãng đã chinh phục được lòng tin của người dùng, nhất là máy xét nghiệm Z3, máy sinh hóa EXC200,...

  2. Máy huyết học Zybio có mức giá cạnh tranh

  Tùy vào từng model mà giá bán máy huyết học Zybio sẽ khác nhau, nhưng chủ yếu thiết bị này có mức giá vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 80 triệu đồng trở lên. So với những máy huyết học khác của Mindray, Dirui thì Zybio có mức giá cạnh tranh hơn, dù thiết bị sở hữu chất lượng tương tương, thậm chí còn có nhiều tính năng vượt trội. Thực sự, mức giá so với chất lượng mà thiết bị đem lại đã giúp máy huyết học Zybio trở thành một “ngôi sao có chất lượng vượt tầm giá”!

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/nhung-ly-do-nen-mua-may-xet-nghiem-huyet-hoc-cua-zybio-nid124.html
   

trang này