Công ty Thiết kế web

Phóng viên 388bet soi kèo trận Chelsea muốn chốt thương vụ 50 triệu trước mùa hè

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi cocono, 22/4/24.

 1. cocono

  cocono Active Member

  Theo Football Insider, đội chủ sân Stamford Bridge đang lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao La Liga.

  Nico Williams đã chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai khi ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6 năm 2027 với Athletic Bilbao. Tuy nhiên trong bối cảnh điều khoản giải phóng của ngôi sao người Tây Ban Nha chỉ rơi vào khoảng 50 triệu euro, cơ hội vẫn đang mở ra dành cho các đội bóng dồi dào về mặt tài chính.

  Xem thêm: tip bong da mien phi

  Được biết, Williams nhận về sự quan tâm từ phía các CLB hàng đầu Premier League, đặc biệt là Chelsea.


  Đội chủ sân Stamford Bridge muốn gia cố hàng công trong bối cảnh những tiền đạo của họ chưa đáp ứng đúng kỳ vọng. Với Williams, vấn đề nơi vị trí tiền đạo cánh sẽ được giải quyết ổn thỏa.

  [​IMG]

  Theo nguồn tin từ Football Insider, Chelsea hiện đang đẩy nhanh quá trình đàm phán. Họ sẵn sàng chi 50 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Williams nhưng mọi thứ vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào cầu thủ người Tây Ban Nha.

  Vì vậy, đại diện thành London đã tiếp cận phía đại diện của anh để tìm hiểu điều kiện, nhằm chốt thương vụ này trước thời điểm phiên chợ hè mở cửa.Theo Football Insider, đội chủ sân Stamford Bridge đang lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao La Liga.

  Nico Williams đã chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai khi ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6 năm 2027 với Athletic Bilbao. Tuy nhiên trong bối cảnh điều khoản giải phóng của ngôi sao người Tây Ban Nha chỉ rơi vào khoảng 50 triệu euro, cơ hội vẫn đang mở ra dành cho các đội bóng dồi dào về mặt tài chính.Được biết, Williams nhận về sự quan tâm từ phía các CLB hàng đầu Premier League, đặc biệt là Chelsea.

  Đội chủ sân Stamford Bridge muốn gia cố hàng công trong bối cảnh những tiền đạo của họ chưa đáp ứng đúng kỳ vọng. Với Williams, vấn đề nơi vị trí tiền đạo cánh sẽ được giải quyết ổn thỏa.Theo nguồn tin từ Football Insider, Chelsea hiện đang đẩy nhanh quá trình đàm phán. Họ sẵn sàng chi 50 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Williams nhưng mọi thứ vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào cầu thủ người Tây Ban Nha.
   

trang này