Công ty Thiết kế web

SÀN GỖ TỰ NHIÊN-SÀN GỖ GIA HOÀNG

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuahangsango, 16/4/19.

 1. cuahangsango

  cuahangsango Member

  SÀN GỖ TỰ NHIÊN-SÀN GỖ GIA HOÀNG

  Đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế không gian nhà ở sang trọng và không gian mở thì nên lựa chọn lắp đặt sàn gỗ tự nhiên thay vì sàn gỗ công nghiệp. Bởi sàn gỗ tự nhiên vẫn giữ đứng đầu về chất lượng trong thị trường vật liệu lót sàn mà các vật liệu khác khó mà theo kịp.

  Hiện nay, thị trường vật liệu lót sàn đang phát triển với rất nhiều các sản phẩm như gạch men, đá trang trí, sàn gỗ,.. Tuy nhiên trong những năm gần đây có thể thấy khách hàng đang dịch chuyển xu hướng sử dụng những vật liệu truyền thống sang những sản phẩm chất lượng cao và đẳng cấp như sàn gỗ hơn. Dự đoán nhu cầu chọn mua sàn gỗ tự nhiên sẽ còn tăng cao trong nhiều năm sắp tới.

  [​IMG]


  Sàn Gỗ Tự Nhiên

  Xuất xứ của sàn gỗ tự nhiên:
  Sàn gỗ tự nhiên do công ty sàn gỗ Gia Hoàng cung cấp do công ty Gia Hoàng gia công sản xuất trên dây truyền hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên quý hiếm như: gỗ căm xe, cà chít, óc chó, tràm bông vàng, giáng hương, chiu liu và Sồi,.. những sản phẩm từ thiên nhiên này còn được trải qua khâu lựa chọn gắt gao từ những khu vực có gỗ chất lượng tốt nhất.
  Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên:
  - Được làm hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên, không sử dụng thêm chất phụ gia hay hóa chất độc hại.
  - Màu sắc tự nhiên, được bảo bệ bằng lớp UV nhằm hạn chế khả năng trầy xước và giữ được màu tươi sáng theo thời gian sử dụng.
  - Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, điều hòa không khí và thanh lọc khí độc hại.
  - Vân gỗ bắt mắt, độ đồng màu cao
  - Bề mặt sàn gỗ không gây cảm giác rít nhám hoặc bị đổ mồ hôi.
  - Khả năng diệt được đến gần 100% các loại vi khuẩn.
  Nếu khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn cho sức khỏe lại đem đến không gian nội thất đẳng cấp, sang trọng bật nhất thì lựa chọn sàn gỗ tự nhiên của công ty sàn gỗ Gia Hoàng là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên gia công cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn cao cấp.Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

  Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng

  Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
  Điện thoại: 02822.404.555
  Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
  Website: https://sangogiahoang.com
   

trang này