Công ty Thiết kế web

SEO PowerSuite là gì? Tìm hiểu chi tiết về SEO PowerSuite

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi lokas, 4/5/22.

 1. lokas

  lokas New Member

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về SEO PowerSuite nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này chính xác là dành cho bạn, hãy theo dõi trọn vẹn để có được câu trả lời ưng ý nhất.

  1. SEO PowerSuite là gì?
  SEO PowerSuite về cơ bản là một bộ công cụ SEO được đóng gói dưới dạng một gói bao gồm bốn ứng dụng với các tính năng chính là phân tích kết hợp tối ưu hóa Website, cải thiện nội dung, cải thiện chiến dịch Backlink và theo hiệu suất toàn bộ tiến trình để đưa ra phương án thay đổi ngay khi cần. SEO PowerSuite có một số đặc điểm như sau:

  [​IMG]
  SEO PowerSuite

  • Nó đi kèm với hơn 4 ứng dụng như một giải pháp SEO hoàn chỉnh
  • Các ứng dụng tương thích với nhiều nền tảng và đồng bộ hóa liền mạch
  • Đi kèm với tính năng TF/ IDF tuyệt vời cho SEO ngữ nghĩa
  • Đi kèm với rất nhiều tính năng
  • Chỉ tính phí một lần
  Nhờ những đặc điểm và đa dạng tính năng, SEO Power Suit có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí trong việc thực hiện các chiến dịch SEO. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng lớn và không ngừng gia tăng mỗi ngày.

  2. Các tính năng của SEO PowerSuite
  [​IMG]
  Tính năng của SEO PowerSuite

  Rank Tracker
  Rank Tracker là công cụ cho phép bạn theo dõi thứ hạng tìm kiếm của mình bằng các từ khóa. Theo dõi xếp hạng từ khóa thủ công chỉ là không khả thi khi bạn có nhiều hơn một trang web và có hàng ngàn từ khóa để theo dõi. Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần nhập URL trang web mà bạn cần theo dõi. Sau khi bạn nhập URL của trang web mà bạn muốn theo dõi từ khóa, bạn sẽ được đề nghị nhập danh sách từ khóa bạn muốn theo dõi. Tính năng này cũng sẽ hiển thị thứ hạng của trang web của bạn cho các từ khóa bạn đã đề cập. Bạn có thể theo dõi tiến trình của trang web về thứ hạng theo thời gian dưới dạng biểu đồ hoặc lịch sử. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn tính toán độ khó của từ khóa bằng cách phân tích hồ sơ liên kết và các yếu tố SEO trên trang của 10 kết quả hàng đầu đang xếp hạng trên Google.

  Bạn cũng có thể thêm từ khóa thủ công để nghiên cứu từ khóa. SEO PowerSuite thực hiện công việc lấy ra các từ khóa có liên quan từ Google Keyword Planner, SEMrush, Autocomplete, Yandex search, các tìm kiếm liên quan, Yahoo, hỗ trợ tìm kiếm, Analytics, Bảng điều khiển tìm kiếm, và các dịch vụ, kỹ thuật khác.

  Cơ sở dữ liệu phân tích từ khóa phía máy chủ của SEO Powersuite hiện đã có sẵn. Nó lưu giữ bản ghi mới nhất về số lượng tìm kiếm và thống kê cạnh tranh và bạn không phải kết nối tài khoản Google Ads của mình để có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu.

  Trình theo dõi xếp hạng cũng thu thập các từ khóa trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền từ các vùng địa phương, đây là một lợi ích bổ sung của các SEO địa phương ngoài đó.

  SEO SpyGlass
  SEO SpyGlass là tính năng so sánh tên miền của SEO PowerSuite . Nó cho phép bạn so sánh một miền trong dự án của mình với 5 miền khác về cấu hình backlink và các số liệu liên quan khác như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Với tính năng này, bạn nhanh chóng biết được tất cả những lĩnh vực bạn cần tập trung để có được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Giống như các công cụ khác, bạn cũng có thể tạo báo cáo liên kết ngược để biết chi tiết liên kết ngược, so sánh tên miền và các báo cáo khác. SEO Spyglass cũng giúp bạn phân tích hàng loạt và đồng thời phân tích các số liệu liên kết ngược quan trọng cho tối đa 200 tên miền. Đây là một tính năng tuyệt vời để mở rộng nỗ lực xây dựng liên kết của bạn. Nếu chưa thành thạo kỹ năng bạn có thể tham khảo khóa học SEO thực hành chuẩn quốc tế tạo nền tảng chắc chắn cho học viên từ vị trí mới bắt đầu cho đến chuyên viên, mở ra cơ hội hoàn toàn mới được trải nghiệm chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế.

  LinkAssistant
  LinkAssistant giúp bạn thực hiện quá trình xây dựng liên kết của mình một cách hiệu quả. Giống như bất kỳ tính năng nào của SEO PowerSuite, trước tiên bạn cần nhập URL tên miền mà bạn muốn tạo liên kết và tìm khách hàng tiềm năng. LinkAssistant sẽ đưa ra một danh sách khổng lồ các trang web trong thị trường ngách của bạn mà bạn có thể dễ dàng tạo liên kết từ đó. Nếu bạn không hài lòng với các liên kết triển vọng LinkAssistant trả lại cho bạn, bạn có thể tìm các khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng tính năng “tìm kiếm khách hàng tiềm năng”. Trong bước tiếp theo, bạn cần nhập một số từ khóa có liên quan đến thị trường ngách của mình. Sau khi bạn hoàn thành các bước này, LinkAssistant sẽ giới thiệu cho bạn các cơ hội khách hàng tiềm năng liên kết thấp ở phía trước để bạn khai thác.

  Bạn cũng có thể lấy các yếu tố chất lượng của khách hàng tiềm năng như chia sẻ trên mạng xã hội, điểm số liên kết tên miền (mức độ đáng tin cậy của khách hàng tiềm năng), tuổi miền của URL khách hàng tiềm năng như được hiển thị bên dưới.

  Website Auditor
  Website Auditor là một ứng dụng tuyệt vời để bạn kiểm tra trang web của mình khi cần thu thập dữ liệu và SEO trên trang. Tương tự như 4 tính năng trên, để sử dụng Website Auditor, việc đầu tiên bạn cần làm là nhập URL trang web của mình vào dự án. Sau khi bạn nhập URL, ứng dụng này sẽ thu thập dữ liệu trang và cung cấp cho bạn dữ liệu chuyên sâu về SEO trên trang, dữ liệu biểu đồ mở, phương tiện truyền thông xã hội và cả lưu lượng truy cập trang. Ứng dụng cũng xem xét kỹ lưỡng xem trang có tuân thủ một số phương pháp SEO tốt nhất hay không. Website Auditor cũng hiển thị cho bạn danh sách các liên kết bên ngoài và liên kết nội bộ trong trang của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Khóa học Digital Marketing FPT Full-stack, nơi bạn học hỏi được rất nhiều kiến thức về SEO Powersuite

  4. Xây dựng chiến dịch SEO thành công với SEO PowerSuite
  Xây dựng chiến dịch SEO thành công với SEO PowerSuite không quá phức tạp, bạn chỉ cần bỏ ra thời gian nghiên cứu với các lưu ý về:

  • Tìm kiếm từ khóa mục tiêu
  • Kiểm tra thứ hạng website
  • Tìm ra một số vấn đề của website và sửa chúng
  • Tối ưu hóa landing page
  • Loại bỏ các link có hại
  • Xây dựng link chất lượng
  Xem chi tiết: SEO PowerSuite
   

trang này