Công ty Thiết kế web

Sóc Sơn có ngáo ộp?

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi test, 2/11/18.

 1. test

  test New Member

  Sóc Sơn có ngáo ộp?
  [​IMG]


  Có điều tính đến ngày 1-11, danh tính chủ nhân những cơ ngơi hoành tráng trên vẫn tung tăng trong lớp sương mù bí ẩn có tên “thách thức”.

  Họ là ai? Lãnh đạo xã trả lời vòng vo, né tránh. Thế nhưng hỏi họ là người thế nào thì đáp án được đưa ra ngay lập tức là “có địa vị xã hội, có ảnh hưởng” (?!)…

  Địa vị cao sang tới mức đủ “uy” khiến lãnh đạo địa phương “ngại nói” thì rõ là ảnh hưởng lớn. Những chủ công trình đó có lẽ cũng không thiếu niềm tự tin trong ý định che giấu dư luận. Đồng thời, họ dường như dư thừa sự ảo tưởng về khả năng một tay che trời, muốn bịt những thông tin xã hội đang quan tâm.

  Nhìn lại quá trình đất rừng bị “xẻ thịt” và lấn chiếm nhiều năm mà tới nay mới bị phanh phui, xử lý quyết liệt thì bất cứ người dân yêu sự liêm chính nào cũng có thể đặt câu hỏi về sức mạnh và hiệu quả làm việc của chính quyền cơ sở trong quản lý địa bàn. Nếu câu trả lời là “yếu, hiệu quả kém” vì lý do abc gì đó thì cũng dễ hiểu...

  Vì trong đống abc đó thế nào cũng có lý do nơi đây nhiều “ông ngáo ộp” khiến xã lâm vào cảnh “sợ nói”.

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này