Công ty Thiết kế web

Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà ở ở TPHCM, Đồng Nai

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi AnNhien1314, 5/4/24.

 1. AnNhien1314

  AnNhien1314 Active Member

  Thiết kế cảnh quan nhà ở là sự kết hợp giữa các phân khu chức năng (khoa học) và thẩm mỹ (nghệ thuật) để mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Khi thiết kế một dự án cảnh quan đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học.

  Bước 1: Tư vấn hình thức, phong cách cảnh quan

  Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên cũng như diện tích, vị trí, hình dáng, khí hậu thổ nhưỡng của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp.

  Bước 2: Báo giá thiết kế cảnh quan

  Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, kiến trúc sư của Phú Quốc Dragon sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

  Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ (concept)

  Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư cũng như những yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng kiến trúc sư thiết kế của công ty sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để gửi tới khách hàng.

  Bước 4: Khai triển hồ sơ bản vẽ thi công cảnh quan.

  Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, kỹ sư của Phú Quốc Dragon sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công.

  Bước 5: Thi công

  Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của Phú Quốc Dragon sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.

  Bước 6: Bàn giao

  Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, Phú Quốc Dragon sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, Phú Quốc Dragon sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

  Thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp theo yêu cầu ở Đồng Nai, Hcm

  Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế - thi công trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan đẹp độc đáo với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp, đồng thời thực hiện được mọi loại dự án thiết kế và thi công cảnh quan như: Khu dân cư, nhà máy, resort, khu du lịch, đô thị, homestay, nhà hàng, quán cafe,…Thì đừng bỏ lỡ thông tin tuyệt vời này của Phú Quốc Landscape nhé!

  Trong thiết kế, phần đặc biệt quan trọng và góp phần tôn lên giá trị của công trình kiến trúc là cảnh quan sân vườn. Nếu kiến trúc coi phần hình thể và cấu trúc nhà như là một cô gái đẹp thì thiết kế cảnh quan bên ngoài như là bộ quần áo sang trọng tôn lên vẻ đẹp ấy để tạo ra một tổng thể kiến trúc hoàn chỉnh.

  Mobile : 0937.38.29.36 – 0907.732.936

  Website : www.baoduongcanhquan.com
   

trang này