Công ty Thiết kế web

Thương hiệu máy sinh hóa Olympus có tốt hay không?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 15/5/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Nói tới các máy xét nghiệm sinh hóa, các cơ sở y tế như phòng khám vừa và nhỏ thường nhớ tới những thương hiệu như Zybio, Mindray, Rayto, Heto,...Còn các bệnh viện, phòng khám lớn lại thường sử dụng các thiết bị của Abbott, Roche hay Beckman Coulter. Mỗi hãng lại có cho mình những thương hiệu con khác nhau. Cụ thể, thương hiệu mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết hôm nay là Olympus, xem xét những ưu điểm và hạn chế của máy xét nghiệm sinh hóa Olympus.

  Thương hiệu máy sinh hóa Olympus có danh tiếng không?

  Có thể bạn đã biết đến thương hiệu Beckman Coulter. Đây là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm máy xét nghiệm tự động, đơn giản và có tính đổi mới cho thị trường. Thương hiệu máy sinh hóa Olympus là một thương hiệu con của Beckman Coulter.

  [​IMG]


  Lịch sử của Beckman Coulter đã bắt đầu gần 100 năm trước, cụ thể là năm 1935 khi Arnold O. Beckman lập ra Phòng xét nghiệm Kỹ thuật Quốc gia tại Hoa Kỳ để thương mại hóa máy đo pH mà ông đã phát minh. Sau nhiều năm, công ty đã phát triển mạnh mẽ trong hai lĩnh vực chính là khoa học sự sống và chẩn đoán. Đến năm 2009, Beckman Coulter mua lại tập đoàn Olympus của Nhật Bản. Từ đó, thương hiệu máy sinh hóa Olympus dưới sự quản lý của Beckman Coulter ra đời.

  Từ việc mua lại tập đoàn Olympus, Beckman Coulter đã sở hữu luôn những model máy sinh hóa của tập đoàn nay như: AU400, AU480, AU640,...Các thiết bị đều đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, CE,...Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Máy xét nghiệm sinh hóa Olympus có gì tốt?

  Bên cạnh thương hiệu uy tín, an tâm về chất lượng, máy sinh hóa Olympus còn có những ưu điểm khác như:

  Số lượng thực hiện xét nghiệm đa dạng

  Các model máy sinh hóa Beckman Coulter có thể cung cấp hơn 100 chỉ số sinh hóa khác nhau. Đồng thời, máy có thể cung cấp những chỉ số điện giải và ung thư, nhiễm khuẩn,...Như vậy, có thể thấy rằng các máy sinh hóa Olympus đáp ứng được đầy đủ nhiều nhu cầu xét nghiệm các chỉ số khác nhau của phòng khám.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/loi-khuy...m-sinh-hoa-olympus-cho-phong-kham-nid201.html
   

trang này