Công ty Thiết kế web

Tìm hiểu chi tiết về bộ hóa chất sinh hóa EXC 200

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 3/5/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Máy xét nghiệm sinh hóa EXC200 của Zybio là một thiết bị xét nghiệm hiện đại, được sử dụng bởi nhiều phòng khám tại Việt Nam. Nhờ những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong máy, mà sản phẩm có thể thực hiện nhiều bộ xét nghiệm sinh hóa khác nhau, cung cấp kết quả chính xác cho bác sĩ trong quá trình chẩn đoán bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn tất cả những chỉ số sinh hóa mà máy sinh hóa EXC200 có thể thực hiện.

  Giới thiệu về máy xét nghiệm sinh hóa Zybio EXC200

  Trước khi tìm hiểu cụ thể về các bộ xét nghiệm sinh hóa của máy EXC200, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về sản phẩm này nhé!

  Máy sinh hóa EXC200 là một máy xét nghiệm các thông số sinh hóa, được sản xuất bởi hãng Zybio - một tập đoàn công nghệ cao trong ngành y tế danh tiếng tại Trung Quốc. Sản phẩm đã nhận được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như ISO 13485, CE để được phân phối tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, máy sinh hóa EXC200 được nhiều phòng khám quy mô vừa và nhỏ tin dùng.

  [​IMG]


  Máy xét nghiệm sinh hóa Zybio EXC200 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  Về tốc độ xét nghiệm

  Sản phẩm có tốc độ xét nghiệm vô cùng nhanh chóng, lên đến 240 test/giờ (với thuốc thử đơn) và 160 test/giờ (với thuốc thử kép) đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm của các cơ sở y tế quy mô vừa và nhỏ. Khả năng làm việc tự động và nhanh chóng của máy sẽ giúp trả kết quả cho bệnh nhân nhanh hơn, nhân viên y tế thoải mái hơn, qua đó phòng khám sẽ vận hành hiệu quả hơn.

  Về phương pháp phân tích

  Máy sinh hóa EXC200 sử dụng những phương pháp tiên tiến để phân tích các chỉ số như: Fixed-time (two point - phép đo động học hai điểm), End point (phép đo điểm cuối), Kinetic (phép đo động học enzyme). Nhờ đó, máy sẽ tận dụng được những ưu điểm riêng của từng phương pháp để đạt được sự chính xác trong kết quả xét nghiệm.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/bo-xet-n...-phan-tich-sinh-hoa-zybio-exc200-nid187.htmlT
   

trang này