Công ty Thiết kế web

Tìm hiểu địa chỉ uy tín mua máy huyết học ở ninh bình

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 20/2/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Nhiều phòng khám tại Ninh Bình vẫn loay hoay tìm một địa chỉ bán máy xét nghiệm huyết học uy tín tại tỉnh nhà. Nếu bạn đang trong trường hợp đó, đừng bỏ qua bài viết này! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín nhất để bạn tìm mua máy xét nghiệm huyết học nhé!

  Máy xét nghiệm huyết học là gì?

  Trong nhiều thiết bị y tế được sử dụng tại phòng xét nghiệm, máy xét nghiệm huyết học được coi như thiết bị cơ bản nhất để thăm khám. Bác sĩ sử dụng loại thiết bị này để khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân khi khám sức khỏe thường quy (định kỳ 3, 6 hoặc 12 tháng).

  [​IMG]


  Các máy xét nghiệm huyết học hiện tại hầu hết đều sử dụng công nghệ trở kháng hoặc laser để phân tích các tế bào máu (tiểu cầu, hồng cầu, bạch cầu). Các tế bào này sẽ cung cấp những dấu hiệu đặc thù để bác sĩ chuyên khoa nhận biết chính xác bệnh lý của bệnh nhân. Tùy từng loại máy của thương hiệu khác nhau mà máy huyết học sẽ có tốc độ phân tích và mức độ chuyên sâu (các thông số xét nghiệm có thể cung cấp) khác nhau, cơ sở y tế nên chọn loại máy phù hợp với công suất và nhu cầu của mình để sử dụng.

  Ứng dụng quan trọng của máy xét nghiệm huyết học

  Máy xét nghiệm huyết học được ứng dụng trong các xét nghiệm công thức máu. Đây là loại thiết bị giúp cung cấp nhiều thông số xét nghiệm về các tế bào máu. Các thông số cơ bản có thể xét nghiệm được cụ thể như:

  RBC: số lượng hồng cầu

  WBC: số lượng bạch cầu

  PLT: số lượng tiểu cầu

  HCT: thể tích khối hồng cầu

  MCV: thể tích trung bình của hồng cầu

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/dia-chi-ban-may-xet-nghiem-huyet-hoc-o-ninh-binh-nid122.html
   

trang này