Công ty Thiết kế web

Tìm hiểu thương hiệu máy sinh hóa Abbott

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 17/5/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Abbott là một tập đoàn lớn, một thương hiệu y tế toàn cầu. Hãng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực chẩn đoán, Abbott đã giới thiệu nhiều sản phẩm về xét nghiệm huyết học và xét nghiệm sinh hóa, các sản phẩm nhận được sự tin tưởng của nhiều cơ sở y tế. Vậy đó là những sản phẩm nào? Có thật sự nên dùng hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết về máy xét nghiệm sinh hóa Abbott ngay trong bài viết dưới đây!

  Giới thiệu về thương hiệu Abbott

  Abbott là một tập đoàn y tế toàn cầu. Hãng được thành lập vào 1888 tại Chicago (Mỹ) bởi ông Wallace Abbott. Hãng chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực về thiết bị y tế, chẩn đoán, thuốc gốc có thương hiệu, các sản phẩm dinh dưỡng, cụ thể:

  Chẩn đoán: miễn dịch, huyết học, sinh hóa, ung thư, POCT.

  Thiết bị y tế: tim mạch, tiểu đường, điều hòa thần kinh.

  Dinh dưỡng: sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em (Gain, Similac), sản phẩm cho người lớn (ZonePerfect, Ensure), ăn kiêng (Juven, Glucerna).

  Dược phẩm: những loại thuốc có thương hiệu

  [​IMG]  Nhờ đầu tư vào nghiên cứu và thông qua các thương vụ lớn, Abbott đã giới thiệu nhiều máy xét nghiệm cao cấp, có tốc độ cao, hoạt động hiệu quả, cung cấp chỉ số chính xác.

  Tại Việt Nam, thiết bị xét nghiệm của Abbott luôn nằm trong danh sách những lựa chọn hàng đầu của tuyến bệnh viện công và các phòng khám quy mô lớn. Đặc biệt là các máy xét nghiệm huyết học, máy phân tích sinh hóa,...

  Các đặc điểm của máy xét nghiệm sinh hóa Abbott

  Bên cạnh thương hiệu danh tiếng, máy xét nghiệm hóa sinh máu Abbott còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đến từ sản phẩm:

  Số lượng chỉ số xét nghiệm

  Máy sinh hóa Abbott có thể cung cấp nhiều chỉ số khác nhau. Tùy từng dòng máy mà số lượng xét nghiệm sẽ thay đổi từ 93 - hơn 100 thông số về sinh hóa, miễn dịch và điện giải trên cùng một mẫu bệnh phẩm. Với khả năng xét nghiệm chuyên sâu đó, sản phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu chẩn đoán nhiều bệnh lý của bác sĩ!

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/may-xet-...ng-dong-may-nao-co-nen-dung-khong-nid204.html
   

trang này